Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu đang là thắc mắc của nhiều bạn thí sinh có đam mê và muốn theo đuổi ngành dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trong ngành Y tế hiện nay, ngành Dược đóng vai trò quan trọng và không ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng, nhân lực ngành Dược đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang tăng lên. Đây vừa là cơ hội cho các bạn đang theo học ngành Dược có thể tìm kiếm cho mình một công việc với mức lương khá hấp dẫn.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự

Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm/Hộ sinh/Vật lý trị liệu…

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học tập của mình.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực và được Bộ Y tế đánh giá cao. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có kiến thức chuyên môn và vững tay nghề, luôn đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chất lượng

Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Nhà trường có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại. Ngoài ra, sinh viên sẽ được thực hành tại ngay bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y của nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ
 • 01 Học bạ THPT bản photo có công chứng
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
 • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
 • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây) ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại
 • 01 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược còn mở rộng các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông…học ngoài giờ hành chính, phù hợp với các đối tượng vừa học vừa làm.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *