Chất lượng nguồn nhân lực quyết định sự phát triển của ngành Dược

Ngành Dược là một trong những lĩnh vực tiềm năng đang từng bước phát triển, chính vì thế nguồn nhân lực luôn là yếu tố quan trọng giúp ngành Dược ngày một đi lên. 

Chất lượng nguồn nhân lực quyết định sự phát triển của ngành Dược

Chất lượng nguồn nhân lực quyết định sự phát triển của ngành Dược

Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng được tăng cao, người dân không những chăm sóc sức khỏe của mình khi đau ốm mà còn biết cách phòng bệnh, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, do đó việc sử dụng dược phẩm được rất nhiều người dân lựa chọn. Chính điều này là tiền đề tạo cơ hội cho ngành Dược phát triển, tuy nhiên muốn phát triển được thì trước tiên nguồn nhân lực phải là yếu tố quyết định.

Nâng cao chất lượng, chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Dược

Để giúp các Dược sĩ nâng cao trình độ tay nghề, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội, Bộ Y tế ra quy định về việc chuẩn hóa cán bộ Y tế hoạt động trong ngành đã khiến nhiều bạn trẻ lo lắng bởi sắp tới đây toàn bộ các hệ thống Bệnh viện, Y tế trên cả nước không chấp nhận cán bộ có trình độ Trung cấp. Chính vì vậy việc học Liên thông lên Cao đẳng Dược đối với các bạn trẻ có trình độ Trung cấp là vấn đề vô cùng cần thiết.

Theo thống kê hiện nay có tương đối nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược từ các hệ Cao đẳng, do đó muốn trở thành Dược sĩ giỏi thì thí sinh cần lựa chọn địa chỉ trường uy tín để được đào tạo bài bản. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng thí sinh cần quan tâm khi chọn trường. Ngành Dược nước ta trong những năm gần đây luôn có sự tăng trưởng ổn định và tạo ra nhiều việc làm cho sinh viên theo học, đây cũng là ngành nghề có phạm vi hoạt động và cơ hội nghề nghiệp phong phú. Đó cũng là lý do khiến ngành Dược luôn là ngành hot được các thí sinh quan tâm trước mỗi mùa tuyển sinh.

Nâng cao chất lượng, chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Dược

Nâng cao chất lượng, chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Dược

Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng gắn liền với thực hành

Việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng là điều mà hầu hết mọi thí sinh đều quan tâm đến. Với phương châm đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu cho các thí sinh. Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp chuyên sâu về Y Dược với đầy đủ những trang thiết bị, đồ dùng thực hành, cùng với đội ngũ hơn 200 giảng viên ưu tú. Ngoài ra Nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho những sinh viên có đầu vào cao nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của sinh viên. Chương trình học gồm 30% lý thuyết 70% thực hành, Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực tập, thực tế, đúc rút ra những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình học tập.

Trong năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Hình thức xét tuyển này cũng là cơ hội cho những thí sinh muốn theo học ngành Dược nhưng năng lực không đủ để thi vào các trường Đại học Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2018

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh. 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *