Pin It
Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính5 (100%) 4 votes Bên cạnh thời gian học chính khóa, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội còn mở các lớp ngoài giờ hành chính đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của đa số bạn trẻ. Hồ sơ Liên...

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính


  Ngày viết : 31/08/2017 11:12          Lượt xem : 4594


Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính
5 (100%) 4 votes

Bên cạnh thời gian học chính khóa, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội còn mở các lớp ngoài giờ hành chính đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của đa số bạn trẻ.

Ngành Xét nghiệm chưa bào giờ hết "HOT"

Ngành Xét nghiệm chưa bào giờ hết “HOT”

Triển vọng phát triển ngành Xét nghiệm

Ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ, Xét nghiệm Y học đưa thiết bị máy móc hiện đại vào trong phân tích các mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân như: nước tiểu, nước bọt, máu…để phát hiện kịp thời và đưa ra kết quả chính xác. Xét nghiệm Y học là bằng chứng rõ nhất thể hiện tình trạng bệnh tình của người bệnh, giúp các bác sĩ chẩn đoán bệnh đưa ra hướng điều trị kịp thời.

Ngành xét nghiệm tuy không trực tiếp tham gia vào quá trình khám và chữa bệnh nhưng có vai trò rất quan trọng, những công việc của nhân viên xét nghiệm giúp cho các bác sĩ chẩn đoán chính xác hơn và chữa trị kịp thời. Với những vai trò quan trong trong lĩnh vực Y tế, ngành Xét nghiệm mở ra hướng mới cho những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Xét nghiệm chính quy có thể đảm nhận những công việc gì sau:

 • Pha chế các loại thuốc thử và kiểm tra chất lượng cũng như tiến độ các kết quả xét nghiệm, kết quả thuốc thử chuẩn theo quy định
 • Kiểm tra và giám sát các sản phẩm vô khuẩn, các quy định về hóa chất, an toàn sinh học trong thí nghiệm
 • Hướng dẫn thực hành cho các sinh viên thực tập theo sự chỉ đạo của cấp trên
 • Nhận và bảo quản các loại thuốc, hóa chất theo sự phân công của lãnh đạo và thực hiện đúng quy định
 • Thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm của nguời bệnh và thực hiện các thí nghiệm và phân tích kết quả đạt được giao nhận cho các bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh cho bệnh nhân.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Bên cạnh thời gian học chính khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng tạo điều kiện cho những bạn trẻ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có cơ hội học tập mà không gặp phải khó khăn trong vấn đề sắp xếp thời gian học bằng chương trình Liên thông hệ vừa học vừa làm với thời gian học ngoài giờ hành chính.

Không chỉ đem đến cho sinh viên theo học môi trường học tập tốt nhất, được thực hành những kiến thức chuyên ngành nhuần nhuyễn qua các buổi thực hành thực tế tại bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm,…với những máy móc, dụng cụ hiện đại đang được sử dụng phổ biến hiện nay, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được đăng ký lịch học theo nhu cầu. Ngoài thời gian học chính khóa, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng giống chương trình Liên thông Cao đẳng Dược còn có các lớp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối vào tất cả các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để không bị ảnh hưởng công việc hiện tại mà vẫn lĩnh hội được đầy đủ kiến thức chuyên môn. Đây là một trong những ưu điểm vượt bậc mà không phải ngôi trường nào cũng làm được.

Ngoài ra khi học tại đây, sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm những điều thú vị mà không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được tại Hà Nội. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu bạn không nên bỏ qua nếu vừa học vừa làm.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường, hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất