Pin It
Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng điều kiện gì? Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng điều kiện gì?5 (100%) 6 votes Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là giải pháp nâng cao kiến thức, bằng cấp mà bạn trẻ theo đuổi nhưng trước đó thí sinh cần đảm bảo điều kiện xét tuyển theo đúng quy định. Đối tượng được...

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng điều kiện gì?


  Ngày viết : 31/08/2017 10:12          Lượt xem : 3364


Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng điều kiện gì?
5 (100%) 6 votes

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là giải pháp nâng cao kiến thức, bằng cấp mà bạn trẻ theo đuổi nhưng trước đó thí sinh cần đảm bảo điều kiện xét tuyển theo đúng quy định.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng điều kiện gì?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đối với những năm trước kia đều phải đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Tuy nhiên theo quy định Liên thông mới hiện nay của Bộ LĐTB&XH, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho phép thí sinh các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung Cấp Y, Trung cấp xét nghiệm,…

Tuy nhiên đối với trường hợp Liên thông là những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng, bạn cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Bên cạnh đó, thí sinh phải là người không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật và có đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh vừa học vừa làm, ngoài các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp học ngoài giờ hành chính vào các ngày cuối tuần Thứ 7 và chủ nhật, đảm bảo sinh viên theo học có thể lên lớp đủ tiết, cập nhật liên tục những kiến thức chuyên ngành mới nhất,…mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc đang thực hiện.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy, tùy vào nguyện vọng và năng lực của từng cá nhân mà người học Điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viện,Trung tâm y tế và chăm sóc sức khỏe… Nếu thí sinh muốn nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp của mình có thể liên thông lên các cấp bậc cao hơn như Đại học,…đáp ứng nhu cầu đòi hỏi chuyên môn từ xã hội.

Là một trong những vị trí đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam nên ngành Điều dưỡng luôn được chú trọng, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo. Hiện nay với nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người nâng cao, nhưng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên vẫn còn ở mức hạn chế dẫn đến tình trạng “khát”  nhân lực ngành Điều dưỡng đã tạo cơ hội việc làm cho những bạn học Điều dưỡng muốn có được mức lương ổn định cùng tương lai tươi sáng. Với những bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp hoặc mong muốn được thử sức ở những công việc tiềm năng hơn thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Đăng ký tuyển sinh với bộ Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản

Đăng ký tuyển sinh với bộ Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Bạn có nguyện vọng muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với những giấy cần thiết sau:

  • 01 mẫu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + Bảng điểm tương đương( photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh photo công chứng.
  • Bảng sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (02 bản)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành thủ tục hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với những giấy tờ cần thiết trên có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất