Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM trong bao lâu ?

Nhiều thí sinh có mong muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM nhưng không biết phải theo học trong thời gian bao lâu là hoàn thành.

DSC_8576

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM trong bao lâu ?

Trong những năm gần đây, nhiều thí sinh đã lựa chọn học văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM nhằm tìm cho mình một hướng đi mới tốt hơn. Với thời gian đào tạo ngắn, điều kiện xét tuyển khá đơn giản, sinh viên có thể nhanh chóng ra trường và tìm cho một công việc thích hợp.

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Cơ sở vật chất, trang thiết bị luôn được cập nhật, cải thiện nhằm phù hợp với những thay đổi công nghệ trong ngành y tế. Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng, thành thạo kỹ năng tay nghề chuyên môn.

Năm 2017, nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM với yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần rất thuận lợi cho sinh viên vừa học vừa làm.

Thời gian  đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà học viên đang sở hữu cụ thể như sau:

–Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, kiến trúc, sư phạm,…sẽ được đào tạo trong thời gian 12 tháng.

–Thí sinh tốt nghiệp một văn bằng Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ đa khoa,  Trung cấp nha khoa, Trung cấp Hộ sinh,… sẽ học trong thời gian là 10 tháng.

78934d412b5ea9ed0c8f1d49df4f8fdc

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TPHCM văn bằng 2

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TPHCM văn bằng 2 đầy đủ những giấy tờ như sau:

– 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT(hồ sơ có bán tại các hiệu sách hay các cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc).

– 02 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.

– 01 Bản sao giấy khai sinh.

– 02 Bản sao phô tô công chứng Học Bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.

– 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng,…

– 04 Ảnh (3×4) thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi rõ ràng thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nguồn truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *