Thời gian nhận giấy báo dự thi tốt nghiệp năm 2020

Sau ngày 30.06 thí sinh sẽ không được điều chỉnh bài thi tổ hợp môn thi và sẽ nhận được giấy báo dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 thí sinh xem xét đối chiếu thông tin cá nhân cũng như bài thi đăng ký.

Học sinh lớp 12 tại 1 trường trung học phổ thông. Ảnh minh họa.

Thời gian nhận giấy báo dự thi tốt nghiệp năm 2020

Cụ thể, dựa trên quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 do Bộ GD&ĐT quy định về thời gian nhận giấy báo dự thi tốt nghiệp năm nay. Theo đó, thí sinh sẽ được trả Giấy báo dự thi tốt nghiệp năm 2020 chậm nhất là ngày 1/8/2020. Ông Nguyễn Hữu Định – Trưởng phòng Khảo thí Cao đẳng Dược giải thích thắc mắc của thí sinh năm nay cho hay.

Ông Định cũng cho biết dựa trên nội dung giấy báo dự thi tốt nghiệp thí sinh sẽ đối chiếu lại thông tin cá nhân, bài thi đăng ký… để xem có chính xác hay không. Nội dung giấy báo dự thi tốt nghiệp năm 2020 bao gồm các nội dung sau.

Họ và tên:
Ngày tháng năm sinh:
Nơi sinh:
Hộ khẩu thường trú:
Đăng ký dự thi với mục đích:
Đối tương – Khu vực – Diện XTN – Điểm cộng:
Tên hội đồng thi:
Địa chỉ điểm thi:
Số báo danh:
Thời gian làm thủ tục dự thi:
Phòng thi, thời gian thi các môn đã đăng ký thi:
Giấy báo thi sẽ có chức năng đổi cho chính “thẻ dự thi tốt nghiệp năm 2020” của mỗi thí sinh và phải có thể dự thi mới có thể vào phòng thi, tham dự thi kỳ thi tốt nghiệp năm nay. Thí sinh lưu ý.

Ảnh minh họa: Mẫu giấy báo dự thi

Thí sinh nhận giấy báo dự thi tốt nghiệp năm 2020 ở đâu.

Cũng giải đáp thắc mắc về địa điểm nhận giấy báo dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm nay. Cô Phạm Phương Lâm – Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cho biết: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi  tốt nghiệp trung học phổ thông ở nơi nào sẽ nhận giấy báo thi ở nơi đó. Đối với các em học sinh lớp 12 nộp hồ sơ tại trường trung học phổ thông sẽ nhận giấy báo dự thi tại trường trung học phổ thông nơi mình đang học. Đối với các thí sinh tự do hay chủ động liên hệ đến nơi mình nộp hồ sơ để nhận giấy báo dự thi năm nay.

Trong trường hợp nhiều địa phương chủ động gửi giấy báo về cho thí sinh, (đối với các thí sinh tự do), tuy nhiên, để tránh thất lạc các thí sinh nên liên hệ trực tiếp với nơi đăng ký dự thi. Khi đến nhận giấy báo dự thi, thí sinh mang theo phiếu số 2 (phiếu này giống phiếu đăng ký dự thi thí sinh đã nộp. Phiếu được trả lại sau khi bộ phận tiếp nhận hồ sơ đóng dấu xác nhận).

Nếu phát hiện sai sót trên giấy báo dự thi, thí sinh hãy thông báo ngay với thầy cô hoặc đơn vị trả giấy báo dự thi để chỉnh sửa. Hoặc đến ngày tập chung nhận phòng thi và phổ biến quy chế thí sinh báo lại để hội đồng thi điều chỉnh nếu có sai sót trên giấy báo dự thi.

Nếu trước ngày thi làm mất giấy báo dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông, thí sinh nhớ đem theo Phiếu số 2 kèm chứng minh thư nhân dân tới buổi tập trung phổ biến quy chế làm thủ tục dự thi để cán bộ giám định. Thí sinh cũng có thể tra cứu giấy báo dự thi ở trên tài khoản http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/ được cấp. Tài khoản sẽ được thông báo vào mail hoặc số điện thoại mà thí sinh sau khi nộp hồ sơ cung cấp.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổng hợp.