Pin It
Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM5 (100%) 3 votes Để có thể trở thành sinh viên chính thức của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, các thí sinh cần nắm bắt đầy đủ thông tin xét tuyển cũng như thời gian tuyển sinh. Học Văn bằng...

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM


  Ngày viết : 19/04/2018 09:07          Lượt xem : 1425


Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
5 (100%) 3 votes

Để có thể trở thành sinh viên chính thức của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, các thí sinh cần nắm bắt đầy đủ thông tin xét tuyển cũng như thời gian tuyển sinh.

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Văn bằng 2 là hình thức đào tạo giúp các đối tượng theo học có thêm kiến thức chuyên ngành khác ngoài chương trình đã học trước đó. Khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được nhận được tấm bằng chuyên ngành mà mình đăng ký học và sử dụng chúng để có thể xin việc tại các đơn vị tuyển dụng tương ứng.

Đối với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM hay Văn bằng 2 khối ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…chỉ áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Trong năm 2018, đối với những bạn có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo trong hệ thống đào tạo quốc dân
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM hệ Văn bằng 2 thành nhiều đợt trong năm. Vì vậy, các bạn có thể cập nhật thông tin trên website của nhà trường hoặc sự tư vấn của Ban tư vấn tuyển sinh.

Cũng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thực hiện theo hình thức xét tuyển, miễn thi nhằm giảm tải áp lực cho thí sinh cũng như gia tăng có hội học tập cho các đối tượng có mong muốn theo học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Ngoài hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào thì thời gian đào tạo trong bao lâu cũng được nhiều thí sinh quan tâm.

Thời gian đào tạo 18 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược/Xét nghiệm/Vật lý trị liệu…và 20 tháng là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Kinh tế, Văn hóa…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 trong bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 trong bao lâu?

Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện học tập và hoàn thành chương trình học theo quy định sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể tiếp tục liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nếu có mong muốn xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
 • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
 • 02 Bản sao công chứng học bạ cấp 3.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
 • 04 Ảnh kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
 • 02 Phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất