Đối tượng nào nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đối tượng nào nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng5 (100%) 2 votes Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết mình có phù hợp, có thuộc nhóm đối tượng được Xét tuyển hay không? Thời gian chuyển đổi Văn bằng...

Đối tượng nào nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng


  Ngày viết : 26/09/2017 15:11          Lượt xem : 2944


Đối tượng nào nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
5 (100%) 2 votes

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết mình có phù hợp, có thuộc nhóm đối tượng được Xét tuyển hay không?

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Đối tượng nào nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao khiến cho nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng tăng nhanh trong những năm trở lại đây, đây chính là nguyên nhân khiến nhiều thí sinh đổ xô theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với hy vọng tìm cho mình một công việc phù hợp với với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, có rất nhiều thí sinh không biết điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 là gì và mình có đủ điều kiện để theo học hay không.

Đối tượng nào phù hợp để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhằm đáp ứng được điều kiện theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur của thí sinh, nhà Trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện Xét tuyển sau:

  • Điều kiện 1: Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất cứ một ngành học nào như cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…
  • Điều kiện 2: Thí sinh cũng cần phải có sức khỏe đảm bảo được yêu cầu học tập tại Trường và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự cũng như không trong thời gian thi hành án.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Bạn chỉ cần đáp ứng được hai điều kiện này là đã có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, nếu bạn là người có niềm đam mê với việc chăm sóc người khác, giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh, hay bạn là người cẩn thận, tỷ mỉ thì việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là rất phù hợp.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội nhưng nổi lên trong số đó phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược trên cả nước. Với thời gian gần 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường luôn nỗ lực đào tạo ra những thế hệ sinh viên: Giỏi chuyên môn – Thành thạo kỹ năng tay nghề – Giàu Y đức.

Sinh viên khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị những kiến thức tốt nhất về chuyên ngành Điều dưỡng dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của các giảng viên đầu ngành giàu tâm huyết, đặc biệt Nhà trường còn có Bệnh viện riêng cho sinh viên theo học Thực hành, thực tập tiếp xúc với thực tế, chính vì vậy đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong2

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội việc làm lớn cho sinh viên

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Để có thể tham gia Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 2 Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương có xác nhận của trường mà thí sinh đã theo học
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo ba hình thức:

  • Hình thức 1: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường.
  • Hình thức 2: thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ của trường để nộp hồ sơ và tham quan cơ sở vật chất tại Trường.
  • Hình thức 3: thí sinh có thể đăng ký Xét tuyển trực tiếp theo đường link dưới đây: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất


Notice: Undefined index: enable_manual_switch in /home/cdydpaster/domains/truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/mobile-smart/mobile-smart.php on line 946