Pin It
Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu? Em năm nay chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT, em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược vậy cho em hỏi địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?


  Ngày viết : 24/02/2018 10:08          Lượt xem : 1138


Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Em năm nay chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT, em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược vậy cho em hỏi địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Thời gian vừa qua, có rất nhiều câu hỏi của các thí sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu, để giúp các thí sinh trả lời câu hỏi này Nhà trường xin giải đáp như sau:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu

Hiện tại trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng tuyển sinh ngành Y Dược, đây là một trong những lĩnh vực đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ theo học. Đây cũng là một trong những ngành đặc thù, đòi hỏi người học phải thực sự chú tâm bởi ngành nghề này liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng của cả xã hội, do đó việc lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng là điều mà hàng nghìn học sinh, sinh viên quan tâm.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay không có trường nào mang tên Trường Cao đẳng Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, đây chỉ là một trong những cách gọi khác của các bạn sinh viên khi nhắc tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018, hay liên thông Cao đẳng Y Dược. Các chuyên ngành mũi nhọn mà Nhà trường đào tạo như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học… cũng là địa chỉ cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam trong những năm qua.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Để giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược Nhà trường có các hệ đào tạo như sau:

 • Cao đẳng Y Dược chính quy: Xét tuyển thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT.
 • Cao đẳng Y Dược văn bằng 2: là hệ đào tạo dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp ở ngành khác muốn học chuyển đổi sang Y Dược, điều kiện chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Liên thông Cao đẳng Y Dược: dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược muốn học lên trình độ
  cao hơn.

Các chuyên ngành mà Nhà trường đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đề cao việc đào tạo lý thuyết song song với thực hành, sinh viên Y Dược Pasteur được học tập trong môi trường đào tạo trường Y gắn liền với thực hành bệnh viện với những trang thiết bị Y tế tiên tiến đạt chuẩn quốc gia. Đặc biệt Nhà trường còn có liên kết với nhiều doanh nghiệp Y tế tổ chức các buổi hướng nghiệp, tuyển dụng cho những sinh viên năm cuối, đây là dịp để sinh viên được tương tác với các nhà tuyển dụng và tăng cơ hội việc làm khi ra trường. Ngoài những kiến thức chuyên môn, sinh viên theo học tại trường còn được rèn luyện những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tác phong làm việc…

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy Hà Nội năm 2018 bao gồm

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước) hoặc
 • 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với những thí sinh mới tốt nghiệp năm
  nay).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên/ngày sinh/địa chỉ thí sinh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ liên hệ của thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất