Thông báo lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2018

Nhằm giúp các sĩ tử chuẩn bị tốt nhất kiến thức cũng tâm lý để vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo lịch thi tốt nghiệp năm 2018.

Quy chế thi THPT Quốc gia năm 2018

Cập nhật quy chế thi THPT Quốc gia năm 2018

Các thí sinh trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia cần nắm vững các quy chế thi để có thể chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới. Theo đó, giữa tháng 6/2018, lịch thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ được gửi tới thí sinh thông qua giấy báo dự thi.

Theo tin tức Y Dược mới nhất, Bộ GD&ĐT tổ chức thi 5 bài thi THPT Quốc gia 2018 với 3 bài thi độc lập bao gồm: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ. Hai bài thi tổ hợp gồm các môn Vật Lý, Hóa học, Sinh học và Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đối với thí sinh học THPT. Các thí sinh theo học chương trình GDTX cấp THPT với tổ hợp các môn Lịch sử và Địa lý

• Các thí sinh học THPT phải dự thi 4 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập là Toán, Văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi do thí sinh tự chọn
  • Đối với thí sinh theo học chương trình GDTX cấp THPT dự thi 3 bài thi, gồm 2 bài thi độc lập là Toán, Văn và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp.

Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày. Các cụm thi sẽ công bố kết quả thi vào đầu tháng 7/2018, còn các Sở Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả xét tốt nghiệp năm 2018 chậm nhất vào giữa tháng 7/2018.

Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2018

Lịch trình thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2018 được Cao đẳng Y Dược Hà Nội cập nhật như sau:

thong-bao-lich-thi-tot-nghiep-thpt-quoc-gia-nam-2018

thong-bao-lich-thi-tot-nghiep-thpt-quoc-gia-nam-2018-2

thong-bao-lich-thi-tot-nghiep-thpt-quoc-gia-nam-2018-4

thong-bao-lich-thi-tot-nghiep-thpt-quoc-gia-nam-2018-5

Khi làm thủ tục dự thi, các thí sinh phải có chứng minh thư nhân dân trước khi nộp phiếu đăng ký dự tuyển. Và đây là điều kiện cơ bản để các bạn có thể tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là có thể theo học theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn