Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021. Thí sinh trên cả nước đều có cơ hội tham gia nếu đáp ứng điều kiện xét tuyển.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021 Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục xứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm chất lượng đến các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm xét nghiệm,… trên cả nước. Với chính sách tuyển sinh tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp các bạn trẻ yêu thích ngành này và mong muốn học tập Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với nội dung cơ bản như sau:

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Xét nghiệm

– Hệ đào tạo: Chính quy

– Thời gian đào tạo: 3 năm

– Khung thời gian học: Vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6

– Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước

– Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Năm 2021, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với một trong 3 cách sau:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học tập uy tín

Nằm trong khối ngành Sức khỏe, liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên việc học tập tại địa chỉ uy tín là điều quan trọng không chỉ giúp bạn có được môi trường học tập tốt mà còn có được tấm bằng đúng quy định, được lĩnh hội kiến thức chuẩn,… và được tiếp xúc với con người giỏi.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn hoàn toàn được tận hưởng những ưu thế này từ một trong số ít ngôi trường nằm trong TOP đầu các trường học chất lượng tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Đi đầu trong việc cập nhật những tin tức Y Dược mới, lồng ghép tinh tế trong các bài học; bám sát thực tế với 70% thời gian dành cho thực hành; đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại… Tất cả góp phần mang đến môi trường học tập tốt nhất không chỉ đến các sinh viên ngành Xét nghiệm mà còn các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Thí sinh liên hệ tư vấn tuyển sinh và giải đáp thắc mắc tại địa chỉ:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn