Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2021

Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2021 sẽ mở rộng cho tất cả thí sinh trên toàn quốc khi đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2021 tại địa chỉ uy tín

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín

Nhu cầu tuyển dụng ngành Xét nghiệm hiện nay không ngừng tăng cao mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt với những bạn có trình độ cao, chuyên môn giỏi, được học tập trong ngôi trường uy tín thì cơ hội tìm được việc, làm được việc và có cơ hội thăng tiến trong công việc cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng hàng đầu mà bạn có thể tham khảo. Hiện trường đã thiết kế chương trình đào tạo bài bản, gắn liền thực tế và hoàn toàn khác biệt với các trường Y Dược khác.

Điểm đặc biệt của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chú trọng vào kỹ năng thực hành với 70% tổng thời gian học, không chỉ được thực hành tại trường mà sinh viên còn còn có thể được thực hành tại phòng thí nghiệm tại các phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế lớn ngay trên địa bàn. Đáng chú ý, bạn sẽ được thực tập ngay trên người thật, được giao nhiệm vụ lấy mẫu bệnh phẩm dưới sự hướng dẫn của các Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp.

Ngoài ra, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm được đánh giá phù hợp đối với những ai muốn vừa học vừa làm khi khung thời gian học được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Bên cạnh việc đào tạo chuyên môn, Nhà trường còn đào tạo Ngoại ngữ chuyên ngành giúp các Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai có thể làm việc trong môi trường quốc tế.

Với những lý do này, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội trên phạm vi toàn quốc với thông tin cụ thể như sau:

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

– Hệ đào tạo: Văn bằng 2

– Đối tượng tuyển sinh: Là những người đã có tấm bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.

– Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh trên cả nước

– Phương thức đăng ký: Nộp hồ sơ trực tiếp, qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Thí sinh cần đảm bảo các quy định về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội cụ thể như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn