Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021 với điều kiện đơn giản.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021 Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Nắm bắt cơ hội việc làm đang mở ra trong ngành Xét nghiệm, đặc biệt là những người có trình độ chuyên môn cao. Mặt khác, việc nâng cao bằng cấp cũng là cách đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y theo quy định của Bộ Y tế. Theo đó, nhiều bạn trẻ quyết định liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sau khi sở hữu tấm bằng Trung cấp.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Với những thí sinh đang có nhu cầu học Liên thông Cao Xét nghiệm tại Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Đây là ngôi trường chuyên uy tín trong công tác đào tạo chuyên ngành Y – Dược ở bậc Cao đẳng, được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng, giao phó trọng trách đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng làm việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp và làm việc tại đơn vị; đồng thời là địa chỉ học tập ưu tiên hàng đầu của thí sinh và phụ huynh.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội áp dụng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và có bằng tốt nghiệp THPT.

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường, các bạn sinh viên sẽ phải trải qua khoảng thời gian đào tạo kéo dài 15 tháng, thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Trong thời gian này, các bạn sinh viên được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết đến thực hành giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên môn, đồng thời thành thạo kỹ năng làm việc thực tế của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín năm 2021

Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh trên thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông theo mẫu sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Xét nghiệm.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ bạn có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng y Dược Nhà trường theo các cách:

• Cách 1: Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đăng ký đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký thông qua đường bưu điện.
  • Cách 3: ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn