Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 được cấp bằng chính quy

Để các thí sinh sớm có cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019.

Xu hướng học Liên thông Cao đẳng Y Dược từ Trung cấp trong năm 2019 nhằm chuẩn hóa trình độ của cán bộ viên chức Y tế theo yêu cầu của Bộ Y tế đang bắt đầu được thực thi. Do đó các cán bộ Y tế trình độ trung cấp cần phải chủ động học tập Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung hay Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 nói riêng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của mình, không để tấm bằng trung cấp làm cản trở tương lai.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các địa chỉ đào tạo uy tín được Bộ và các nhà tuyển dụng tin tưởng giao cho chỉ tiêu đào tạo nhân lực lớn hàng năm. Với phương châm đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Sáng Y đức”, sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc và không phải đào tạo lại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã phối hợp cùng với Bệnh viện, các cơ sở Y tế để xây dựng lên mô hình đào tạo Bệnh viện gắn liền với Trường học. Mặt khác liên kết với nhiều các nhà tuyển dụng để nắm được những yêu cầu của họ về một cán bộ ngành Y chất lượng, từ đó đưa ra các phương pháp đào tạo chuẩn nhất. Với mô hình đào tạo này, bên cạnh lý thuyết, sinh viên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 được chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành, kỹ năng mềm, đồng thời được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế nhằm tích lũy kinh nghiệm không có trong sách vở trước khi ra trường. Từ đó sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng thực hành, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay tại các Bệnh viện, phòng khám, đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của nhà tuyển dụng đưa ra.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019. Điều kiện theo học là thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành vật lý trị liệu (chứng chỉ này đào tạo trong 3 tháng). Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường, các học viên sẽ có thời gian đào tạo là 1,3 năm, học ngoài giờ hành chính. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy. Với tấm bằng này các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có thể đi làm ngay hoặc đăng ký Liên thông lên các bậc đào tạo Y học Cao hơn nữa.

Hồ sơ đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Hồ sơ đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn