Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2023 mới nhất

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội đã có mặt trên các phương tiện truyền thông. Thí sinh tiến hành cập nhật và đăng ký sớm để học tập nhanh chóng.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2023 mới nhất

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2023 như thế nào?

Ngành Xét nghiệm thế giới đang phát triển một cách mạnh mẽ và Việt Nam cũng nằm trong xu thế đó, nhất là khi các căn bệnh lạ đang có nguy cơ xuất hiện ngày càng nhiều. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng thông báo thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao, có đủ trình độ, kiến thức chuyên môn để đáp ứng các yêu cầu đặt ra của ngành.

Theo đó, các thông tin về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2023 cụ thể như sau:

– Trường tuyển sinh – đào tạo ngành Xét nghiệm: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Xét nghiệm

– Hệ đào tạo: Liên thông

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Xét nghiệm: 15 tháng, tương ứng với 3 kỳ học

– Thời gian học tập: Thứ 7 và chủ nhật

– Điều kiện tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sẽ dừng ở mức thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm. Ngoài ra, thí sinh cũng cần đảm bảo yếu tố về sức khỏe, lý lịch để không ảnh hưởng đến quá trình học tập.

– Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm;
  • 02 bản photo công chứng bằng học bạ/sổ học tập Trung cấp Xét nghiệm;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND hoặc thẻ căn cước;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2023 chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo hình thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2023

Về phương thức đăng ký, thực tế sinh viên đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay bất kỳ ngành học nào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng tuyển sinh – đào tạo năm 2023 đều có nhiều sự lựa chọn. Thí sinh căn cứ theo điều kiện thực tế của bản thân để có thể lựa chọn hình thức phù hợp.

Cụ thể, có 3 hình thức đăng ký như sau:

– Hình thức đăng ký 1: Thí sinh đăng ký qua thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet khi truy cập vào đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

– Hình thức đăng ký 2: Thí sinh nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

– Hình thức đăng ký 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ gồm:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur