Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2023 chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, cấp bằng chính quy. Thí sinh chỉ cần có bằng Trung cấp Hộ sinh là nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mới nhất

Ngành Hộ sinh là ngành mang ý nghĩa thiêng liêng với những giá trị không phải ngành nào cũng có được và những người làm trong ngành Hộ sinh luôn nhận được những món quà mà không thể đo đếm bằng tiền bạc. Cùng với đó là vai trò chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ mẹ – bé trong suốt quá trình từ khi mang thai đến khi sinh nở cũng như sau khi sinh…

Theo các báo cáo được đưa ra, ngành Hộ sinh đang có sức hút rất lớn, trong khi số lượng Nữ Hộ sinh hiện đang rất khan hiếm. Vì vậy, việc theo đuổi ngành Hộ sinh mang đến nhiều cơ hội việc làm, đặc biệt là những Nữ Hộ sinh có trình độ chuyên môn cao. Đáp ứng nhu cầu học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với những thông tin cụ thể như sau:

– Trường tuyển sinh – đào tạo ngành Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Hộ sinh

– Hệ đào tạo: Liên thông

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Thời gian đào tạo hệ Liên thông ngành Cao đẳng Hộ sinh: 15 tháng, tương ứng với 3 kỳ học

– Thời gian học tập: Thứ 7 và chủ nhật

– Điều kiện tuyển sinh: Đơn giản khi thí sinh đáp ứng được các điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra. Cụ thể:

• Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh;
  • Có bằng tốt nghiệp THPH/BTVH;
  • Là Nữ giới;
  • Sức khỏe tốt;
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Hộ sinh;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND hoặc thẻ căn cước;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chỉ 15 tháng

Tổng hợp hình thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2023

Thí sinh khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2023 này sẽ có 3 sự lựa chọn. Tùy thuộc vào việc thí sinh mong muốn đăng ký phương thức nào thì có thể lựa chọn phương thức đó.

– Phương thức đăng ký 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến nhanh gọn qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet, bằng cách truy cập vào đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

– Phương thức đăng ký 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

– Phương thức đăng ký 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ để tư vấn và giải đáp thắc mắc trực tiếp gồm:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur