Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2023 mới nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2023 với điều kiện tốt nghiệp THPT/BTVH. Thí sinh có thể đăng ký và gửi hồ sơ ngay thời điểm này để được hướng dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2023 mới nhất

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2023

Ngành Xét nghiệm được đánh giá là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ hiện nay, nhất là khi đại dịch Covid-19 diễn ra cũng như những hệ lụy mà chúng mang lại. Trong khi đó, các căn bệnh lạ hay những biến chủng có tốc độ lây nhiễm cao và để lại hậu quả nghiêm trọng hơn cũng đang âm thầm phát triển, đe dọa sức khỏe con người nên việc phát triển ngành Xét nghiệm là điều cần thiết và vô cùng quan trọng.

Tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mong muốn mang đến nguồn lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm kiểm nghiệm,…trên toàn quốc, thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2023.

Thông tin tuyển sinh ngành học này cụ thể như sau:

– Trường tuyển sinh – đào tạo ngành Xét nghiệm: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Xét nghiệm

– Hệ đào tạo: Chính quy

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm: 3 năm, tương ứng với 6 kỳ học

– Thời gian học tập: Từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 và chủ nhật

– Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH. Theo đó, nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2022 trở về trường thì chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT; nếu tốt nghiệp năm 2023 thì cần có giấy tốt nghiệp THPT tạm thời do trường cấp 3 mà thí sinh đang học lớp 12 cấp.

Ngoài ra, thí sinh cũng cần đáp ứng được yếu tố về sức khỏe và lý lịch theo quy định mà Nhà trường đưa ra để hoàn thành chương trình học một cách thuận lợi.

– Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2023;
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND hoặc thẻ căn cước;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe.

Học Cao đẳng Xét nghiệm nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ chất lượng để học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Để có những Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi thì việc đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường là điều vô cùng quan trọng. Đối với hệ Cao đẳng, thí sinh có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – có hệ thống cơ sở đào tạo tại Yên Bái, Hà Nội và TP.HCM.

Với quy định tuyển sinh –  nhập học đơn giản, nhanh chóng; đội ngũ cán bộ, giảng viên được tuyển chọn kỹ càng, có trình độ cao, kinh nghiệm phong phú; hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng khang trang, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu về đào tạo, giảng dạy; học phí thu theo Nghị định 81; mang đến nhiều chương trình hỗ trợ (học bổng, miễn giảm học phí,…) nhằm động viên tinh thần học tập của sinh viên;… nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là một trong những lựa chọn được nhiều người hướng đến.

Vì vậy, để học tập ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại Trường hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội qua đường bưu điện hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Địa chỉ thí sinh có thể liên hệ gồm:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur