Thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TP.HCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Y tế TP.HCM năm 2018 chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TP.HCM năm 2018

Trong hệ thống Y tế Việt Nam, ngành Xét nghiệm có vai trò đặc biệt quan trọng và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân lại đang tăng cao.

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TP.HCM năm 2018

Trước thực trạng thiếu hụt nhân lực và nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TP.HCM năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng.

• Thí sinh phải đạt được hành kiểm khá trở lên trong năm lớp 12.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng THPT tạm thời (đối với trường hợp mới tốt nghiệp trong năm 2018).
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự

Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Y tế năm 2018. Nhà trường đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng trong thời gian 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Hộ sinh.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TP.HCM

Sau khi hoàn thành chương trình học của nhà trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, có giá trị trên toàn quốc được cấp bởi Bộ Lao động TB&XH. Đồng thời nếu sinh viên đáp ứng đủ điều kiện theo những quy định của nhà trường có thể lựa chọn hình thức liên thông lên đại học để có thể nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Y tế

Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào thì nhiều bạn trẻ cũng quan tâm tới cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TP.HCM có rộng mở hay không?

Công việc của kỹ thuật viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Xét nghiệm sau khi ra trường có thể đảm nhận những vai trò như:

• Tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm theo yêu cầu cho những bệnh nhân cần được xét nghiệm.
  • Tìm hiểu và điều chế những loại thuốc nhuộm, thuốc thử phục vụ cho các công tác kiểm nghiệm, kiểm tra thuốc thử theo những quy định tiêu chuẩn,
  • Trực tiếp hoặc phối hợp thực hiện những xét nghiệm hàng loạt trong cộng đồng.
  • Bảo quản, thu nhận những dụng cụ y học, thuốc và hóa chất theo đúng quy định an toàn và nhiệm vụ được giao.
  • Phân tích mẫu bệnh phẩm và thực hiện những xét nghiệm được yêu cầu.
  • Thống kê các kết quả xét nghiệm vào hồ sơ lưu trữ và có nhiệm vụ báo cáo kết quả đến những khoa tương ứng
  • Thực hiện những kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng những công nghệ nghệ khoa học, kỹ thuật mới vào công tác xét nghiệm.
  • Giám sát kiểm tra quá trình sử dụng hóa chất và các quy chế vô khuẩn, an toàn sinh học trong các phòng thí nghiệm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TPHCM năm 2018

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TP.HCM năm 2018 với các loại giấy tờ như sau:

• Phiếu đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao (có công chứng) giấy tốt nghiệp tạm thời thời hoặc bằng THPT
  • 02 Bản sao (có công chứng) học bạ THPT
  • 04 Ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ yêu thích khối ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư xây dựng rất nhiều những cơ sở đào tạo khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh có thể đăng ký theo học. Vì vậy, các bạn có thể đăng ký nộp hồ sơ về một trong các địa chỉ như sau:

CS1: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

CS2: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

CS3: 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

CS4: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh. 0996.355.355 – 02886.355.355

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn