Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất Hà Nội? 3.7 / 5 ( 3 votes ) Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và bằng cấp đạt chuẩn đầu ra của Bộ Y tế là thắc mắc của nhiều bạn thí sinh vào những mùa tuyển sinh. Tương lai ngành Xét nghiệm Y học trong những năm...

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất Hà Nội?


  Ngày viết : 26/02/2018 17:15          Lượt xem : 1314


Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và bằng cấp đạt chuẩn đầu ra của Bộ Y tế là thắc mắc của nhiều bạn thí sinh vào những mùa tuyển sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Trường nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn đầu ra năm 2018?

Hiện nay, ngành Xét nghiệm được xem là ngành có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nhờ có những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà việc chẩn đoán kết quả bệnh tình của đội ngũ y bác sĩ được chính xác hơn. Chính vì vậy, sinh viên được đào tạo ngành Xét nghiệm phải đạt chuẩn đầu ra.

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều trường chuyên đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, một trong số đó phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng. Ở đây sinh viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp vừa học lý thuyết vừa thực hành. Sinh viên được thực tập ngay tại bệnh viện của trường mà không phải trường nào cũng làm được.

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Khi các bạn đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 sẽ được đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Nhà trường đào tạo ngành Xét nghiệm theo chuẩn của Bộ Y tế với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ có chuyên môn sâu, kỹ năng làm việc thực tế mà còn giàu Y đức, đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay.

Thêm vào đó, nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm luôn tuân thủ mọi quy định mà Bộ Y tế đề ra về chất lượng đào tạo. Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm dựa vào khung chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Nhà trường còn đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại với các phòng thực hành đầy đủ thiết bị cho các bạn sinh viên thực hành.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Ngoài ra, nhà trường có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Chính vì vậy, tỷ lệ sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Không chỉ đào tạo Cao đẳng ngành Xét nghiệm, nhà trường còn mở rộng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, các hệ Liên thông, Văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.

Nhà trường đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng trong thời gian 03 năm. Đây là mức thời gian phù hợp với chương trình đào tạo đã được xây dựng từ trước và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

Đào tạo Cao đẳng ngành Xét nghiệm phải đáp ứng nhu cầu xã hội

Xét nghiệm Y học là một trong những dịch vụ không thể thiếu tại các phòng khám, bệnh viện, các cơ sở y tế hiện nay. Hơn nữa, cùng với sự phát triển của y học hiện đại, các trang thiết bị phục vụ cho công tác xét nghiệm y học ngày càng hiện đại đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ y tế, kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng cao được đào tạo bài bản nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Chính vì vậy, nếu yêu thích ngành Xét nghiệm thì các thí sinh hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất