Tiếng Anh quan trọng với sinh viên học ngành Dược như thế nào?

Trong xu thế phát triển toàn cầu, việc biết và học giỏi tiếng Anh chính là một lợi thế lớn cho tất cả mọi người không chỉ riêng với những người theo học ngành Dược. Vậy thực chất, tiếng Anh quan trọng như thế nào?

Tiếng Anh quan trọng với sinh viên học ngành Dược như thế nào?

Trong thời đại 4.0, sự bùng nổ phát triển thông tin, giao tiếp như hiện nay thì tiếng Anh đảm nhận một vai trò lớn. Vì thế, học giỏi và biết giao tiếp tiếng Anh theo chuyên ngành sẽ tạo một lợi thế lớn cho công việc. Đặc biệt với người Dược sĩ, việc nắm rõ và biết được tiếng Anh chuyên ngành không chỉ giúp các Dược sĩ có thể giao tiếp, tư vấn sử dụng thuốc mà còn có thể dịch thuật, nhận biết được các nguyên liệu, thành phần với các loại thuốc nhập khẩu,… thậm chí các Dược sĩ sau khi tốt nghiệp có thể làm việc với các đối tác, chuyên viên nước ngoài.

Theo đó, trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, môn tiếng Anh chuyên ngành sẽ đưa vào khung chương trình giảng dạy với những từ vựng chuyên ngành, những thuật ngữ tiếng Anh trong lĩnh vực Dược liệu, Thuốc y tế. Bên cạnh đó môn học còn cung cấp đến sinh viên những tình huống xảy ra trong công việc thực tế  và đưa ra những phương pháp xử lý bằng tiếng Anh hiệu quả nhất.

Tiếng Anh chuyên ngành Dược là một trong những kỹ năng cần có của sinh viên theo học để trở thành một Dược sĩ giỏi. Theo đó bạn nên lựa chọn những địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cho mình những kiến thức và kỹ năng đầy đủ nhất về môn học quan trọng này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo tiếng Anh cho sinh viên như thế nào?

Ngành Dược là ngành học đem lại cơ hội việc làm tốt và ổn định cho người học. Vì thế ngành Dược được ghi nhận là ngành có nhiều thí sinh đăng ký theo học nhiều nhất trong suốt các năm qua. Để đáp ứng yêu cầu học tập đó, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược bên cạnh các ngành học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,.. với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH.

Theo đó, tiếng Anh không chỉ quan trọng với các bạn sinh viên ngành Dược mà còn quan trọng với tất cả mọi người. Vì thế, tiếng Anh được thiết kế hoàn hảo trong tất cả các chương trình học, tuy nhiên với mỗi ngành đào tạo thì Nhà trường sẽ đào tạo tiếng Anh chuyên ngàng khác nhau để phục vụ tốt nhất cho công việc sau này. Trong thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị những kiến thức khoa học cơ bản, Dược học cơ sở, nguyên lý phát triển ngành Dược cùng với các kiến thức chuyên môn để áp dụng trong thực tế điều trị cho người bệnh. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, kiến thức ngành Dược thì các bạn cũng được trang bị các kỹ năng thực hành, kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành. Đây là một trong các điểm nhấn trong khung chương trình đào ngành Dược.

Nếu các thí sinh có nhu cầu theo học ngành Dược có thể sử dụng hình thức  XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN để gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ bây giờ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

Tại Hà Nội:

• Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Tại Yên Bái:

• Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh – tổ 11 – P. Đồng Tâm – TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn