Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 lấy bao nhiêu điểm?

Với nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng cao thì ngành Dược đang ngày càng thu hút các bạn trẻ, vậy mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy lấy bao nhiêu điểm?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 lấy bao nhiêu điểm?

Việt Nam là quốc gia có nhiều yếu tố thuận lợi để ngành Dược phát triển như: dân số đông, có nguồn dược liệu phong phú, nguồn nhân lực dồi dào, hệ thống chính trị ổn định… Nhiều năm trở lại đây, nhiều công ty dược phẩm mọc lên, trong đó có cả những công ty nước ngoài đầu tư vào xây dựng mở nhà máy ở Việt Nam. Bên cạnh đó hệ thống phân phối thuốc ngày càng rộng mở đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân. Những điều này đều đang mở ra vô số cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng.

Trước những sự thay đổi trong quy chế tuyển sinh năm 2021, nhiều thí sinh khi đăng ký xét tuyển ngành Dược thắc mắc “điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 là bao nhiêu?” Sau đây ban tuyển sinh của trường sẽ cung cấp các thông tin tuyển sinh năm nay để thí sinh nắm được.

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur năm 2021

Thực tế cho thấy ngành Dược trình độ Đại học hàng năm lấy điểm chuẩn rất cao, đây là rào cản lớn đối với các thí sinh khi muốn theo học ngành này. Do vậy nếu thí sinh chỉ có học lực ở mức Trung bình Khá trở lên, thay vì xét tuyển vào Đại học, thí sinh có thể lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược với đầu vào đơn giản hơn để nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là bao nhiêu? Theo phương án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng  tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Do vậy thí sinh chỉ cần vượt qua được kỳ thi tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển mà không phải lo lắng mức điểm chuẩn là bao nhiêu.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là bao lâu?

Là địa chỉ đào tạo có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có định hướng theo học khối ngành này.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện ứng tuyển vào các vị trí như Dược sĩ Bệnh viện, Dược sĩ Nhà thuốc, làm việc tại công ty Dược hoặc làm chủ quầy thuốc khi có chứng chỉ hành nghề theo luật Dược hiện hành.

Điểm chuẩn trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Điểm chuẩn trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2021

Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển dễ dàng bằng một trong những cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược gồm có:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn