Tổng hợp 150 câu hỏi lý thuyết môn Hóa nắm chắc 6 – 8 điểm thi THPT quốc gia 2020

Tổng hợp 150 câu hỏi lý thuyết trắc nghiệm môn Hóa có đáp án sau đây giúp thí sinh có thể nắm chắc 6 – 8 điểm trong kỳ thi THPT quốc gia.

Hóa học là môn thi thuộc bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên được thi theo hình thức trắc nghiệm. Để ôn luyện hiệu quả, ngay từ đầu thí sinh nên ôn trước phần lý thuyết. Nắm vững những kiến thức lý thuyết sẽ giúp thí sinh có thể giành được 6 – 8 điểm trong kỳ thi THPT quốc gia. Sau đây là tổng hợp 150 câu hỏi lý thuyết có đáp án các em học sinh có thể sử dụng để tham khảo và ôn tập. Tài liệu do Trường Trung học phổ thông thành phố Hồ Chí Minh sưu tầm.

Chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.com.vn tổng hợp.