25 Đề thi học kì 1 lớp 12 môn toán trắc nghiệm có đáp án

Tổng hợp 25 đề thi học kỳ 1 lớp 12 môn Toán trắc nghiệm và có đáp án sau đây các em học sinh có thể tham khảo chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ và ôn thi THPT quốc gia sắp tới.

25 Đề thi học kì 1 lớp 12 môn toán trắc nghiệm có đáp án

Trong các kỳ thi THPT quốc gia những năm gần đây, môn Toán được tổ chức thi theo hình thức trắc nghiệm, do vậy đòi hỏi thí sinh phải có kỹ năng giải bài nhanh chóng.

Để chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 1 và ôn thi THPT quốc gia năm 2020, các em học sinh có thể tham khảo 25 đề thi học kỳ 1 lớp 12 môn Toán trắc nghiệm dưới đây. Tài liệu do ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sưu tầm.

25 đề thi học kỳ 1 môn Toán trắc nghiệm có đáp án:

Thí sinh có thể download tài liệu này tại đây: 20 đề ôn tập học kỳ 1 lớp 12 trắc nghiệm có đáp án

Trên đây là tổng hợp 25 đề thi học kỳ 1 lớp 12 môn Toán trắc nghiệm có đáp án, chúc các em học sinh ôn tập tốt và đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.