Tổng hợp lý thuyết môn Sinh học lớp 12 ôn thi THPT quốc gia 2020

Tổng hợp tất cả lý thuyết môn Sinh học lớp 12 sau đây các em học sinh có thể tham khảo để ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

Theo thông tin Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 vẫn giữ ổn định như năm 2019. Theo đó, kiến thức ôn tập được khoanh vùng trong phạm vi chương trình THPT, trong đó chủ yếu là chương trình lớp 12.

Tổng hợp lý thuyết môn Sinh học lớp 12 ôn thi THPT quốc gia 2020

Giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, trong đề thi môn Sinh học gồm các nội dung thuộc chuyên đề: Quy luật di truyền; Cơ chế di truyền và biến dị; Di truyền người; Di truyền quần thể; Ứng dụng di truyền; Tiến hóa; Sinh thái.

Sau đây chúng tôi xin tổng hợp lý thuyết môn Sinh học lớp 12 các em học sinh có thể tham khảo để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

Tổng hợp lý thuyết môn Sinh học lớp 12 ôn thi THPT quốc gia 2020

Chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn tổng hợp.