Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được giới thiệu việc làm hay không? Trước tình trạng thất nghiệp làm trái ngành xảy ra ở nhiều ngành nghề thì hiện nay có rất nhiều thí sinh băn khoăn thắc mắc không biết sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được Nhà trường hỗ trợ việc làm hay không? Miễn giảm 100% học phí năm 2020 cho tất...

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được giới thiệu việc làm hay không?


  Ngày viết : 19/09/2020 14:32          Lượt xem : 392


Trước tình trạng thất nghiệp làm trái ngành xảy ra ở nhiều ngành nghề thì hiện nay có rất nhiều thí sinh băn khoăn thắc mắc không biết sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được Nhà trường hỗ trợ việc làm hay không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được giới thiệu việc làm hay không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được giới thiệu việc làm hay không?

Trong tất cả các ngành học trong khối sức khỏe thì ngành Điều dưỡng vốn là ngành mang đến nhiều lợi thế từ công việc cho đến mức thu nhập nhất hiện nay. Thực tế, ngoài việc trở thành các Điều dưỡng viên làm việc tại các cơ quan y tế, bệnh viện thì các Điều dưỡng viên còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ tốt.

Theo đó, nhằm đảm bảo tay nghề và trình độ chuyên môn cho thí sinh, trong quá trình học Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giảng viên để sinh viên Theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và nhành Điều dưỡng nói riêng được học tập trong một môi trường tốt nhất và được thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu. Nhà trường chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên bằng cách đưa mô hình thực hành, nghiên cứu công việc của một Điều dưỡng viên vào chương trình học. Các bạn không chỉ có cơ hội thực hành, giao tiếp mà còn nắm rõ chuyên môn, tính chất riêng của ngành nghề. Đây cũng là lý do mà hầu hết các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường đều tìm kiếm được công việc ổn định ngay sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, với những sinh viên chưa tìm được công việc ưng ý cũng được Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp, vừa sức tại các cơ quan y tế, bệnh viện, các đơn vị doanh nghiệp liên kết với Nhà trường. Đây chính là một cơ hội việc làm lớn không chỉ giúp các bạn trẻ tránh được nạn thất nghiệp mà còn bảo đảm về mức thu nhập sau này.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Không chỉ cam kết giới thiệu việc làm cho các bạn trẻ mà Nhà trường còn áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí cho các bạn trẻ trong năm học 2020. Theo đó, HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trước ngày 25/10/2020. Đây là những cơ hội học tập vô cùng tốt mà các bạn trẻ không nên bỏ qua, nhất là khi cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng đang mở rộng.

Để đảm bảo cơ hội miễn giảm học phí, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện