Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có còn xét tuyển bổ sung năm 2019?

Em muốn đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung ngành Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019, nhưng không biết trong thời điểm này Nhà Trường còn xét tuyển hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có còn xét tuyển bổ sung năm 2019?

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thí sinh đã có thể theo học các ngành đào tạo như sau:

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh không trúng tuyển vào các trường Đại học có thể theo học ngành Y Dược hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2019 với 5 ngành học trên và điều kiện tuyển sinh tương tự như điều kiện xét tuyển đợt 1. Đồng thời thí sinh nhập học tại Trường trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung này sẽ vẫn được Nhà Trường áp dụng chính sách miễn giảm học phí năm 2019, chính sách này cụ thể như sau:

• Học sinh có điểm thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hoá (Khối A) và Toán – Hoá – Sinh (Khối B) tính tổng 3 môn = 15 điểm trở lên.
  • Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 7,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019.

Quy định ưu tiên miễn giảm học phí này có hiệu lực áp dụng từ ngày 1/7/2019 cho thí sinh nhập học tại Hà Nội

Thời gian học hệ Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy đúng chuyên ngành, với tấm bằng này bạn hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông lên Đại học hoặc làm việc tại các bệnh viện tư nhân, bệnh viện công lập,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng cao

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2019

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur