Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2020 hợp lý nhất 5 / 5 ( 1 vote ) Để sinh viên có thể trau dồi kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp và nhanh chóng kiếm được việc làm sau tốt nghiệp, hiện thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh sẽ được trường bố trí hợp lý nhất. Cơ hội cho hàng ngàn thí sinh khi...

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2020 hợp lý nhất


  Ngày viết : 03/12/2019 16:28          Lượt xem : 90


Để sinh viên có thể trau dồi kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp và nhanh chóng kiếm được việc làm sau tốt nghiệp, hiện thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh sẽ được trường bố trí hợp lý nhất.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Ngôi trường tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chất lượng năm 2020

Nữ Hộ sinh là những người có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai và lúc em bé chào đời, do đó yêu cầu nữ Hộ sinh phải có trình độ kiến thức và chuyên môn cao và tay nghề vững mới có thể làm tốt công việc và không để xảy ra sai sót. Thấu hiểu được tầm quan trọng của ngành nghề, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu sẽ mang đến một chất lượng tốt nhất, đảm bảo sinh viên sau khi ra Trường sẽ có việc làm ngay và làm được việc, đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu ngày càng cao của công việc.

Là một đơn vị đào tạo uy tín và đạt chuẩn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ Lao động thương binh và Xã hội giao cho chỉ tiêu đào tạo nguồn nhân lực Hộ sinh chất lượng để bổ sung cho ngành Y tế. Sinh viên trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh hay Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Môi trường đào tạo chất lượng, hiện đại
 • Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm
 • Nhiều chính sách miễn giảm học phí hấp dẫn
 • Cơ sở đào tạo tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội
 • Cơ hội thực tập tại các bệnh viện, doanh nghiệp lớn
 • Hỗ trợ chỗ ở ký túc xá cho sinh viên

Trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh sinh viên được đào tạo trong thời gian 3 năm

Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, thí sinh khi đã đảm bảo đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh do Nhà trường đề ra sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong thời gian học sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại chuyên sâu về thực hành đảm bảo vững kiến thức cũng như những kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất, đáp ứng toàn bộ yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đặc biệt với môi trường đào tạo chuyên sâu sinh viên hoàn toàn được thực hành tại Bệnh viện do nhà trường liên kết. Đây chính là mô hình học tập gắn liền giữa lý thuyết và thực hành mang lại hiệu quả và nâng cao chất lượng đào tạo sau khi sinh viên ra trường.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, hoàn toàn đủ điều kiện làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế khám chữa bệnh, phòng khám…. Nếu nhận thấy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh phù hợp cùng thời gian đào tạo cân đối. Thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo quy định của trường
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
 • 02 Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú + 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng.
 • 4 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 4 x 6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn chập thuận hình thức Đăng ký trực tuyến. Vì thế tùy theo từng trường hợp các em có thể đăng ký tại địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất