Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành nhiều chính sách ưu tiên trong năm 2020 cho toàn thí sinh cả nước 5 / 5 ( 1 vote ) Năm 2020 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu tiên do Nhà trường mang đến nhằm giúp thí sinh giảm nhẹ gánh nặng về mặt kinh tế cũng như tinh thần....

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành nhiều chính sách ưu tiên trong năm 2020 cho toàn thí sinh cả nước


  Ngày viết : 18/12/2019 14:22          Lượt xem : 159


Năm 2020 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu tiên do Nhà trường mang đến nhằm giúp thí sinh giảm nhẹ gánh nặng về mặt kinh tế cũng như tinh thần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành nhiều chính sách ưu tiên trong năm 2020 cho toàn thí sinh cả nước

Năm 2020 để tạo cho các thí sinh trên cả nước có thể theo học ngành Y và mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng với mức thu nhập cao thì ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đa dạng ngành học và đưa ra một số chính sách, nhằm giảm tải áp lực về kinh tế cũng như tinh thần cho các sinh viên theo học, tuy nhiên vẫn đảm bảo được lượng kiến thức cũng như chất lượng giảng dạy, một số chính sách ưu tiên có thể kể đến như:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT ở nhiều chuyên ngành

Theo tìm hiểu của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, trong khi nhiều trường CĐ, ĐH khác đều thực hiện phương án tuyển sinh qua điểm thi THPT quốc gia thì năm 2020 Nhà trường sẽ thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội sẽ sử dụng hình thức xét tuyển thẳng ở nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe. Vì thế, ai trong chúng ta cũng không khó để nhận thấy việc xét tuyển thẳng giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển, giảm áp lực điểm số cũng như đơn giản hóa thủ tục nhập học so với nhiều các trường khác.

Ngoài điều kiện xét tuyển đơn giản thì trong năm học mới Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo các ngành học tiềm năng có nhiều cơ hội việc làm, đồng thời tạo ra sự lựa chọn tối đa cho các bạn trẻ, các ngành học cụ thể như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí trong năm học 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí trong năm học 2020

Trong khi nhiều trường đang áp dụng chính sách tăng học phí theo nghị định của chính phủ thì trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí dựa trên điều kiện xét điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Ngoài chương trình miễn giảm học phí thì Nhà trường còn hỗ trợ sinh viên tối đa trong việc vay vốn, tặng những phần quà giá trị đối với những em có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập khá. Đây được coi là một điều kiện học tập vô cùng tốt giúp các thí sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn có thể theo học ngành học mình yêu thích để xây dựng và phát triển tương lai.

Thủ tục làm hồ sơ đăng ký học đơn giản

Trong năm học 2020 ngoài việc áp dụng hình thức xét tuyển truyền thống, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn cho phép thí sinh được đăng ký trực tuyến thông qua hệ thống website của Nhà trường. Với cách đăng ký xét tuyển này thí sinh chỉ cần ngồi tại nhà và thao tác trên máy tính, sau khi nhận được thông tin đăng ký ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh đang xác nhận thông tin. Việc lựa chọn cách đăng ký trực tuyến giúp các em và phụ huynh tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức đi lại. Các em có thể sử dụng cách đăng ký xét tuyển trực tuyến để xét tuyển các ngành học hot như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Ngoài những chính sách ưu tiên xét tuyển thì Nhà trường còn nâng cao chất lượng đào tạo, hoàn thiện cơ sở vật chất, cung cấp giáo trình, dụng cụ trực quan đầy đủ để cho các thí sinh có cơ hội học tập tốt nhất. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các bạn trẻ có thể liên hệ đến địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất