Pin It
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Marketing Dược cho sinh viên Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Marketing Dược cho sinh viên Cao đẳng Dược5 (100%) 1 vote Hoạt động Marketing Dược ngày càng trở nên phát triển, để giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Marketing Dược cho sinh viên Cao...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Marketing Dược cho sinh viên Cao đẳng Dược


  Ngày viết : 28/07/2018 09:27          Lượt xem : 400


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Marketing Dược cho sinh viên Cao đẳng Dược
5 (100%) 1 vote

Hoạt động Marketing Dược ngày càng trở nên phát triển, để giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Marketing Dược cho sinh viên Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Marketing Dược cho sinh viên Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Marketing Dược cho sinh viên Cao đẳng Dược

Hoạt động Marketing Dược ngày càng trở nên phát triển tại Việt Nam

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, thật khó có thể xác định hoạt động Marketing Dược phẩm xuất hiện từ khi nào ở Việt Nam nhưng chắc chắn Marketing luôn song hành cùng mỗi hoạt động bán hàng của các công ty kinh doanh phân phối thuốc với những hình thái marketing ban đầu là tờ rơi, áp phích, truyền miệng, hình quảng cáo dán đầy các quầy thuốc.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngày nay các công ty Dược phẩm không chỉ chỉ dùng các Dược sĩ làm trình dược viên đến các cơ sở Y tế Bệnh viện, Nhà thuốc giới thiệu sản phẩm mà còn dùng các kỹ thuật quảng cáo trên nền tảng kỹ thuật số đưa lên mạng internet, mạng xã hội để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Marketing Dược phẩm không chỉ là tiếp thị, giới thiệu sản phẩm thuốc của doanh nghiệp Dược mà nó trở thành chuỗi các hoạt động kinh doanh có điều kiện, góp phần to lớn trong việc xây dựng giá trị và thương hiệu của sản phẩm cụ thể và của doanh nghiệp kinh doanh Dược phẩm.

Việc nắm được những kỹ năng cơ bản và chuyên sâu về mảng Marketing Dược sẽ giúp sinh viên ngành Dược và các Dược sĩ sẽ dễ dàng tiếp cận cũng như hoạt động tại các công ty Dược đa quốc gia với mức thu nhập hấp dẫn.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Marketing Dược cho sinh viên

Để có thể phân tích và lên chiến dịch cho một hoạt động Marketing Dược, Dược sĩ phải có chuyên môn ngành Dược và cũng phải có những kiến thức cơ bản về quảng cáo, kỹ năng mềm,…để có được những điều này ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường sinh viên đã phải được học về Marketing Dược cũng như các kỹ năng mềm cơ bản.

Quá trình này được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dạy cho các sinh viên Cao đẳng Dược chính quy từ khi các em bước vào năm học thứ nhất với môn học nhập môn Marketing Dược cho đến lúc chuẩn bị tốt nghiệp ra trường, các em được dạy môn khởi nghiệp doanh nghiệp.

Nhiều công ty dược phẩm có quan điểm sai lầm trong việc làm marketing trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin là chỉ dùng các công cụ SEO, Adwords… là có phần phiến diện và chưa đầy đủ, bởi ngành Dược là lĩnh vực đặc thù và là ngành kinh doanh có điều kiện do liên quan đến sức khoẻ con người. Do vậy, nếu những Dược sĩ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo bài bản về chuyên môn Dược học, sâu về kinh tế dược thì mới có được tư duy, chiến lược marketing và sự am hiểu sâu sắc tâm lý người bệnh, Luật Dược… để có thể sử dụng hiệu quả các công cụ hỗ trợ Marketing như Seo, Adword, mạng xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Cao đẳng trình độ cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Cao đẳng trình độ cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Cao đẳng trình độ cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng nói chung và ngành Y Dược nói riêng. Với mục tiêu không chỉ đào tạo Dược sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải đáp ứng tốt các kỹ năng CNTT, kỹ năng kinh tế dược để có thể làm nhiều các công việc khác nhau như Trình Dược viên,  Marketing Dược,… trong thời đại cách mạng 4.0. Trải qua chặng đường gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ trên cả nước.

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT. Năm 2018 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy, Nhà Trường còn tuyển sinh thêm 4 mã ngành khác với cùng điều kiện tuyển sinh bao gồm:

Ngoài việc đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất