Pin It
Cao đẳng Dược “cánh cửa thứ 2” để đến với nghề Dược sĩ Cao đẳng Dược “cánh cửa thứ 2” để đến với nghề Dược sĩ5 (100%) 1 vote Trong những năm gần đây ngành Dược nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ, đặc biệt là nữ giới khi quan niệm “Chuột chạy cùng sào mới vào ngành Dược” hiện đã không còn chính xác. Triệu...

Cao đẳng Dược “cánh cửa thứ 2” để đến với nghề Dược sĩ


  Ngày viết : 30/06/2018 19:16          Lượt xem : 798


Cao đẳng Dược “cánh cửa thứ 2” để đến với nghề Dược sĩ
5 (100%) 1 vote

Trong những năm gần đây ngành Dược nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ, đặc biệt là nữ giới khi quan niệm “Chuột chạy cùng sào mới vào ngành Dược” hiện đã không còn chính xác.

Học Cao đẳng Dược sự lựa chọn hoàn hảo cho thí sinh yêu thích chuyên ngành Dược

Học Cao đẳng Dược sự lựa chọn hoàn hảo cho thí sinh yêu thích chuyên ngành Dược

Bất cứ ai khi đứng trước ngưỡng cửa chọn lựa nghề nghiệp cho tương lai đều mong muốn được tìm hiểu kỹ về ngành mình sẽ theo học. Đối với ngành Dược cũng không ngoại lệ. Dược học được phát triển dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, trong đó cơ bản nhất vẫn là hóa học và sinh học, hai ngành quan trọng sử dụng kiến thức để bào chế ra các dược phẩm phục vụ cho sức khỏe con người. Khác với việc bào chế các phương thức Đông y cổ truyền, người có kiến thức ngành Dược chủ yếu làm những công việc kỹ thuật điều chế, sản xuất tân dược, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, ngành dược đóng góp trực tiếp vào hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hiển nhiên khi có một vị trí quan trọng trong xã hội thì những người có kiến thức, chuyên ngành Dược luôn tìm được những công việc phù hợp.

Học Cao đẳng Dược không chỉ cần năng lực mà còn cần đam mê

Hiện nay ngành Dược đang phát triển ở nhiều vị trí nên sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược cũng dễ dàng tìm được cho mình một công việc phù hợp hơn. Đặc biệt khi điều kiện để theo học Cao đẳng Dược cũng không quá khắt khe, yêu cầu cao như trình độ đại học và hầu hết phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Tuy nhiên, điều kiện học tập đơn giản, đảm bảo cơ hội đầu ra không phải  là lý do duy nhất khiến nhiều bạn trẻ chọn theo học Cao đẳng Dược. Nếu như trước kia chế độ đãi ngộ đối với những người làm công tác trong ngành Dược còn thấp, không đảm bảo cuộc sống, thì ngày nay các công ty, bệnh viện lớn, nhà thuốc thi nhau phát triển và tuyển dụng nhân lực ngành Dược với chế độ và mức lương vô cùng phù hợp. Đó cũng chính là một phần lý do vì sao những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y dược dễ tìm kiếm được những công việc phù hợp và dường như không có tỉ lệ thất nghiệp sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín

Học Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo cơ hội việc làm?

Không thể phủ nhận ngành Dược mang lại cơ hội việc làm lớn cũng như tiềm năng phát triển sự nghiệp không ngừng. Tuy nhiên không phải ai sau khi tốt nghiệp cũng đều có những công việc ổn định trong nghề. Đặc biệt đây là một lĩnh vực liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người nên tay nghề và trình độ chuyên môn luôn được các nhà tuyển dụng chú trọng. Vì thế để đảm bảo tốt được tay nghề sau khi ra trường buộc thí sinh cần tìm kiếm được một địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng. Trong số những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược , thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở học tập được đông đảo thí sinh quan tâm, trong vòng 10 năm hình thành và phát triển, Nhà trường là một trong những cơ sở đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng. Với phương châm mang lại cho người học những kiến thức chuyên sâu nhất liên quan đến lĩnh vực ngành Dược, Nhà trường luôn đổi mới cập nhật các trang thiết bị, cơ sở vật chất phòng thực hành đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Bộ đưa ra. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có cơ sở bệnh viện thực hành riêng nhằm tạo điều kiện giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm công việc của một người Dược sĩ ngay từ khi còn ngồi tren ghế Nhà trường.

Nhằm giúp thí sinh có cơ hội đăng ký học Cao đẳng Dược hoặc các chuyên ngành khác như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng.. tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một cách thuận lợi nhất. Trong năm 2018 Nhà trường cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất