Pin It
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi gửi gắm niềm tin và ước mơ “Lựa chọn ngành nghề rất quan trọng. Và tôi đã chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi gửi gắm niềm tin và ước mơ trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y Đức”...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi gửi gắm niềm tin và ước mơ


  Ngày viết : 06/01/2018 15:10          Lượt xem : 1772


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi gửi gắm niềm tin và ước mơ
5 (100%) 1 vote

Lựa chọn ngành nghề rất quan trọng. Và tôi đã chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi gửi gắm niềm tin và ước mơ trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y Đức”…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi gửi gắm niềm tin và ước mơ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi gửi gắm niềm tin và ước mơ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi gửi gắm niềm tin và ước mơ

Có những cột mốc trong cuộc sống con người phải đưa ra sự chọn lựa. Có những sự chọn lựa quyết định đến tương lai mà con người ta phải đắn đo, suy nghĩ vì “Sai một li đi một dặm”. Lựa chọn ngành nghề là việc rất quan trọng, tuy nhiên, làm thế nào để chọn nghề phù hợp với bản thân lại càng quan trọng hơn, vì đó là yếu tố mang tính quyết định cho sự thành công của bạn trong tương lai. Và tôi đã chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi gửi gắm niềm tin và ước mơ, người bạn đồng hành trên con đường phía trước – con đường trở thành một nhân viên Y Dược giàu Y Đức.

Ngành nghề xã hội rất phong phú và đa dạng. Khi bạn yêu thích, say mê một nghề nào đó thì sẽ có động lực để làm việc, tìm tòi, sáng tạo, phát triển và thành công. Hiểu được sở thích nghề nghiệp sẽ giúp các bạn chọn được ngành học phù hợp để phát triển. Vì vậy, chọn nghề nghiệp phù hợp với sở thích là một yếu tố rất quan trọng. Sớm xác định được  bản thân có sở thích đặc biệt với ngành nghề y dược nên tôi đã đặt ra cho bản thân mình hai sự lựa chọn. Một là trở thành một người bác sĩ, hai là trở thành một người dược sĩ. Thật đáng tiếc khi điểm thi của tôi không đủ cho vị trí một bác sĩ. Sau một thời gian tìm hiểu tôi nhận thấy rằng xét tuyển Cao đẳng Dược – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hàng đầu cho bản thân để thực hiện ước mơ còn lại – trở thành một người dược sĩ.

Khi biết lượng sức mình và quyết tâm thì cơ hội thành công sẽ đến

Khi biết lượng sức mình và quyết tâm thì cơ hội thành công sẽ đến

Khi biết lượng sức mình và quyết tâm thì cơ hội thành công sẽ đến

Ngày nay, chi phí cho việc học đại học không hề nhỏ. Vì thế, việc chọn ngành, chọn trường sao cho phù hợp với khả năng tài chính là tiêu chí phải lưu ý trước tiên. Tự nhận biết khả năng và cân nhắc kỹ lưỡng để có sự đầu tư hiệu quả giúp các bạn thêm tự tin và kiên trì theo đuổi nghề nghiệp, biết lượng sức mình và quyết tâm thì cơ hội thành công cao nhất sẽ đến với các bạn. Đến với trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì học phí sẽ không còn là nỗi lo lắng của  các bạn sinh viên.

Với mức học phí Cao đẳng Dược chỉ 800 nghìn/ tháng so với mặt bằng chung thì đây thực sự là một sự lựa chọn lí tưởng cho các bạn đang có ý định học ngành y dược, xét nghiệm hay điều dưỡng. Học phí tuy rẻ là vậy nhưng cơ sở vật chất lại là điều làm tôi vô cùng ngạc nhiên khi tới trường đăng kí nhập học.  Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, nhà trường đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với phòng học lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm khang trang để sinh viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp nhất.

Sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp, cơ hội thăng tiến cao là mơ ước của rất nhiều người. Do đó, việc tìm hiểu nhu cầu của xã hội trước khi bắt tay vào học một ngành nào đó là việc cực kỳ quan trọng. Thực tế cho thấy dù ở trình độ  Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp dược thì cơ hội việc làm của các dược sĩ là vô cùng lớn , gần như không bị giới hạn.  Lý do đơn giản bởi xã hội ngày một phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe gia tăng không ngừng, dược sĩ sau khi tốt nghiệp ra trường có thể dễ dàng kiếm được một công việc ổn định và phù hợp với bản thân mình  mà không mất quá nhiều thời gian so với sinh viên các ngành nghề khác.

“Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn đúng đắn nhất”

“Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn đúng đắn nhất”

“Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn đúng đắn nhất”

Một điều mà tôi nhận ra và vô cùng trân trọng sau một khoảng thời gian học tập tại nhà trường chính là sự ân cần và nhiệt tình của giáo viên trong nhà trường. Các thầy cô ở đây nhiệt tình, năng động, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học sinh bất kì khi nào dù không phải giờ lên lớp, luôn quan tâm đến học sinh. Có lẽ đó chính là Y Đức. Người làm nghề y quan trọng nhất là Y Đức, và tất nhiên người giáo viên của họ cũng cần có lương tâm nghề nghiệp vì giáo viên chính là những người lái đò, người dẫn đường chỉ đường cho sinh viên – những người dược sĩ tương lai – đi đúng hướng.

Vì những lí do trên mà tôi tin tưởng rằng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình học tập và hoàn thiện bản thân. Đây là nơi tôi gửi gắm niềm tin và tình cảm, là nơi sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y Đức!

Họ và tên: Bùi Tiến Quang

Lớp: MDS0912

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất