Pin It
Trường nào xét tuyển ngành Điều dưỡng bằng học bạ ở Quận Đống Đa Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, cho em hỏi ở quận Đống Đa có trường nào xét tuyển ngành Điều dưỡng bằng học bạ hay không?

Trường nào xét tuyển ngành Điều dưỡng bằng học bạ ở Quận Đống Đa


  Ngày viết : 18/05/2017 07:45          Lượt xem : 681


Trường nào xét tuyển ngành Điều dưỡng bằng học bạ ở Quận Đống Đa
5 (100%) 1 vote

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, cho em hỏi ở quận Đống Đa có trường nào xét tuyển ngành Điều dưỡng bằng học bạ hay không?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề không thể thiếu tại các bệnh viện, cơ sở y tế hiện nay. Một Điều dưỡng viên sẽ phải thực hiện các công việc như: chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, theo dõi tình trạng cho người bệnh, báo lại cho bác sĩ tình trạng hiện tại của bệnh nhân để có những điều trị kịp thời… Chính vì vậy, Điều dưỡng viên phải có tay nghề cao, kiến thức giỏi mới có thể thực hiện được công việc của mình. 

Điều kiện xét tuyển ngành Điều dưỡng bằng học bạ? 

Để có thể học tập trong ngành Điều dưỡng, thí sinh có thể lựa chọn những trường đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng, bởi đối với hệ Đại học thường có mức điểm chuẩn cao, trong khi đó nếu chọn học hệ Cao đẳng mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

Trong năm 2017 tất cả những trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, do đó các trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng phải tuyển sinh theo một trong ba hình thức: xét tuyển, thi tuyển hoặc áp dụng cả hai hình thức này. 

Trường nào xét tuyển ngành Điều dưỡng bằng học bạ tại Quận Đống Đa.

Một trong số những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong năm nay Nhà trường tuyển sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng. 

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Với phương châm đào tạo gắn liền với thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ tại Quận Đống Đa đào tạo chất lượng được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn. Khi học tập ở đây sinh viên sẽ được tiếp xúc với những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, được học tập trong môi trường có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất. Đặc biệt Nhà trường có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, nâng cao tay nghề. 

Cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Nếu như đáp ứng được điều kiện đầu vào vô cùng đơn giản chỉ cần tốt nghiệp cấp 3, thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây để xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 (theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường tại: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: 

Cơ sở 1: Phòng B106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở 2:  Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất