Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phát huy thế mạnh đào tạo ngành Sức khỏe, thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội với điều kiện đầu vào tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh nên học ở đâu?

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện sứ mệnh đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực ngành Y tế chất lượng cao đến các cơ sở y tế trên cả nước với các ngành đào tạo gồm: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Dược. Theo đó, thí sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm ngành học phù hợp với bản thân.

Với những bạn yêu thích trẻ nhỏ và mong muốn trở thành Nữ Hộ sinh trong tương lai thì có thể tham khảo ngành Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực đào tạo ngành học này cũng như áp dụng chuẩn chương trình đào tạo của Bộ LĐTB&XH với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; mô hình giáo dục tiên tiến với 70% tổng thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết; đội ngũ giảng viên hùng hậu, chuyên môn giỏi,… Tất cả điều này sẽ hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hiện thí sinh có thể tiến hành nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh và tiến hành hoàn thiện thủ tục nhập học tại trường hoặc đăng ký và nhập học theo hình thức Online.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022 trên toàn quốc với đầy đủ các nội dụng như sau:

Ngành học: Cao đẳng Hộ sinh

Hệ đào tạo: Chính quy

Trường đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh: 3 năm, học từ thứ 2 đến thứ 6

Về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh: Thí sinh cần đáp ứng tốt nghiệp THPT cùng yếu tố sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học giờ hành chính

Về hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022: Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT;
  • 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Về hình thức tuyển sinh và nhập học: Thí sinh có thể lựa chọn một trong 3 hình thức sau:

Quy trình tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur diễn ra đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, thí sinh muốn học tập tại Hà Nội có thể nhanh tay đăng ký tại:

Hoặc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được đăng ký và giải đáp thắc mắc:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur