Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Lựa chọn ngôi trường sở hữu chất lượng tuyệt vời cùng học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với tài chính của bản thân sẽ giúp thí sinh hoàn thiện quá trình học tập thuận lợi.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Tại Hà Nội, thí sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn về địa chỉ học tập của mình không chỉ riêng đối với ngành Dược mà còn rất nhiều ngành nghề khác. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn trẻ yêu thích ngành Dược với nhiều sự lựa chọn gồm:

Tùy theo trình độ văn hóa, bằng cấp mà thí sinh đang có mà cán bộ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tư vấn, hướng dẫn hệ đào tạo phù hợp cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan. Chẳng hạn, thí sinh đã có bằng Cao đẳng/Đại học sẽ đủ điều kiện và được tư vấn hệ đạo tạo Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Dược nếu yêu thích ngành Dược.

Bên cạnh việc hỗ trợ thí sinh hết mình, tận tâm, những thí sinh sau khi trở thành sinh viên của Trường sẽ được học tập trong môi trường giáo dục đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Sự kết hợp hoàn hảo giữa đào tạo lý thuyết và thực hành mang đến những hiệu quả tích cực khi sinh viên vừa lĩnh hội được những kiến thức chuẩn vừa thành thạo trong các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn.

Sự đầu tư chỉn chu về cơ sở vật chất kết hợp cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nâng một tầm cao mới về hiệu quả giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội, Yên Bái và TPHCM. Vì vậy nếu thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Với những ưu điểm vượt trội mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang sở hữu chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường sẽ rất cao. Tuy nhiên trên thực tế, Nhà trường thu học phí theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ là 940.000 đồng/tháng/sinh viên. So với các trường khác cùng trình độ đào tạo Cao đẳng thì con số này được xem là mức kiêm tốn, thậm chí là thấp. Bên cạnh đó, thí sinh sẽ không cần đóng bất kỳ khoản ngoài nào khác (trừ chi phí cho đồng phục – áo Blouse và Đoàn phí).

Với mức học phí này, đa phần thí sinh sẽ không quá lo lắng và không ảnh hưởng đến chi tiêu trong gia đình, nhất là khi đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chủ yếu là những bạn đang đi làm.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trong thời gian nhận hồ sơ và nhập học cho những bạn đủ điều kiện với ba hình thức tuyển sinh:

• Hình thức 1: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN theo đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen
  • Hình thức 2: Nộp hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tiếp tại phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Hình thức 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện.

Bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể liên hệ đến:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur