Tuyển sinh đầu vào Cao đẳng Dược năm 2019 có khó hay không? 5 / 5 ( 18 votes ) Ngành Dược là một ngành học HOT và có nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học, vậy liệu “con số đông” này có làm điều kiện tuyển sinh đầu vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trở nên khó khăn hay không? Những thay đổi mới nhất...

Tuyển sinh đầu vào Cao đẳng Dược năm 2019 có khó hay không?


  Ngày viết : 14/01/2019 15:11          Lượt xem : 1555


Ngành Dược là một ngành học HOT và có nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học, vậy liệu “con số đông” này có làm điều kiện tuyển sinh đầu vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trở nên khó khăn hay không?

Đầu vào Cao đẳng Dược năm 2019 như thế nào?

Đầu vào Cao đẳng Dược năm 2019 như thế nào?

Ngành Dược là một ngành học có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y, góp phần quan trọng trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ và phòng bệnh cho con người. Do đó việc làm sao có được chuyên môn, trình độ Dược sĩ tương lai ở mức cao nhất, có thể đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như những nhà tuyển dụng khó tính nhất luôn được các trường đào tạo uy tín chú trọng. Trong đó chất lượng đầu vào đóng vai trò không nhỏ để tạo lập kết quả sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược. Vì thế ngay từ những ngày đầu thành lập, đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã luôn chú trọng trong việc tuyển sinh thí sinh đầu vào chất lượng nhất theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Do đó, không ít thí sinh băn khoăn đầu vào Cao đẳng Dược năm 2019 có khó không?

Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ ngành y có trình độ chuyên môn cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng chuyên môn đạt chuẩn Bộ Y tế. Thực tế đã chứng minh, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm được việc và làm được việc, thậm chí còn được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao sau khi tốt nghiệp. Vì thế chúng ta đều không thấy làm lạ khi các bạn trẻ và các bậc phụ huynh đều tin tưởng và gửi gắm tương lai tri thức của một đời người tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và không phải thi tuyển đầu vào. So với bậc Đại học thì Cao đẳng dễ dàng hơn rất nhiều, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt; là công dân Việt Nam, hạnh kiểm khá trở lên; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, lí lịch rõ ràng là có đủ cơ sở để trở thành sinh viên của Trường và được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà trường đưa ra. Cũng trong năm 2019 để tạo điều kiện cho các bạn trẻ có thể theo học, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo thêm hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, giúp các bạn có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp và chuyển đổi học ngành học phù hợp.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2019 cần chuẩn bị những gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các ngành Y học tiềm năng

Năm 2019, ngoài tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các ngành Y học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, điều kiện xét tuyển đầu vào tương tự như hệ đào tạo Cao đẳng Dược. Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy là 3 năm, các sinh viên sẽ được tiếp xúc với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, nội dung đào tạo thường xuyên được cập nhật, đổi mới giúp các thí sinh học tập và tiếp thu kiến thức tốt nhất. Không dừng lại ở đó cơ sở vật chất cũng được cải thiện, phù hợp đào tạo cho từng chuyên ngành giúp các sinh viên theo học không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn rất thuần thục kỹ năng thực hành. Vì thế, lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tin rằng, những “đứa con tinh thần” sẽ là những cán bộ ngành y tương lai tốt nhất mà nhà tuyển dụng nào cũng cần đến.

Để theo học các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển hoặc sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến qua website, sau đó chờ phản hồi từ phía Nhà trường. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện