Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hình thức xét tuyển.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được nhiều thí sinh lựa chọn

Bác sĩ Phạm Văn Hữu giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng hiện đang là một ngành học vô cùng HOT hiện nay, ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng sử dụng các liệu pháp vận động và liệu pháp vật lý để điều trị nhằm giúp người bệnh khôi phục lại khả năng vận động của cơ thể trước khi mắc bệnh. Ưu điểm khi điều trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng là không cần phải dùng thuốc, đây cũng là ngành học mà hầu như sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có thể dễ dàng tìm được việc làm hoặc tự tạo việc làm cho chính mình. Đây chính là những lý do vô cùng quan trọng khiến số lượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng cao trong năm 2019.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình học Trường học – Bệnh viện giúp sinh viên có được môi trường thực tập tay nghề tốt nhất. Nhà Trường hứa hẹn sẽ mang đến chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, chất lượng, đạt chuẩn Bộ Y tế và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được nhiều thí sinh lựa chọn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Thí sinh là người đã đỗ tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Là người có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, lí lịch trong sạch.
  • Không có tiền án tiền sự trong quá khứ.

Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình đào tạo khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như: Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tùy theo sở thích của bản thân cũng như bằng cấp mà mình có. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ căn cứ vào trường hợp cụ thể của người học, giao động từ 18 đến 20 tháng.

Thời gian học là 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Cao đẳng Dược…Thời gian học là 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Báo chí…Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ cần đảm bảo các giấy tờ liên quan cần thiết sau:

• 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur