Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Nha khoa năm 2017

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của người dân ngày càng cao khiến ngành Điều dưỡng Nha khoa được dự báo là ngành có triển vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Nha khoa năm 2017

Căn cứ vào nhu cầu thực tế và tiềm năng phát triển của ngành nghề, đồng thời căn cứ theo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Trung cấp Điều dưỡng Nha khoa theo hình thức xét tuyển như sau.

1. Đối tượng tuyển sinh: Tất cả những học viên có nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng Nha khoa đã tốt nghiệp THCS, THPT hoặc đã tốt nghiệp TC, CĐ, Đại học ở một ngành khác.

2. Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc.

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ.

4. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Trung cấp chính quy. Sau khi tốt nghiệp người học có thể làm việc tại các cơ sở y tế, phòng khám nha khoa trên cả nước.

5. Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Nha khoa.

Tùy thuộc vào trình độ đầu vào của học viên mà thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Nha khoa cụ thể như sau:

Thời gian học 2 năm: Áp dụng cho những học viên đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3. Bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp, Bác sĩ Cắt Mí Mắt, học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.

Thời gian học 3 năm: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp THPT.

Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những học viên đã học xong chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp THPT.

Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp ở trình độ Trung cấp/Cao đẳng/Đại học ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh, Kỹ thuật Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Phục hình răng.

Thời gian học 12 tháng: Đối với những học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kinh tế, sư phạm, kỹ thuật, công nghệ thông tin…).

Học ngành Y phải vào đúng trường Y thì mới làm được việc

6. Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng Nha khoa năm 2017.

Bao gồm những giấy tờ như sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh TC năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, hoặc TC/CĐ/ĐH (nếu có).
  • Bản sao công chứng học bạ THPT và bảng điểm TC/CĐ/ĐH (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.

7. Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển: Nhà trường xét tuyển nhiều đợt kể từ ngày 01/02/2017 đến 31/12/2017.

8. Thời gian nhập học và khai giảng: Khai giảng vào ngày 05 và 15 hàng tháng cho đến hết chỉ tiêu được giao.

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.