Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2023 theo hình thức xét tuyển

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo hình thức xét tuyển. Điều này mang đến nhiều cơ hội học tập ngành đầy tiềm năng này.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2023 Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2023

Ngành Dược không chỉ là ngành HOT tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà còn ở nhiều trường Y Dược khác tại Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới. Số lượng người quan tâm đến ngành Dược cũng như sử dụng thuốc chiếm tỉ lệ lớn bởi ai trong đời cũng ít nhất một lần dùng đến thuốc trong việc điều trị, hỗ trợ phục hồi sức khỏe,…

Theo đó, không ít các bạn trẻ dù đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng, Đại học các ngành học khác nhưng vẫn quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hi vọng có thêm có mình tấm bằng ngành Dược, vừa cho bản thân kiến thức, vừa cho bản thân cơ hội để phát triển. Vì vậy, những thông tin tuyển sinh dưới đây sẽ vô cùng hữu ích với bạn.

Đôi nét về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy chế của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, mang đến lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với đầy đủ thông tin cũng như đảm bảo chất lượng về giảng dạy, giúp sinh viên theo học với tinh thần vui vẻ và hiệu quả học tập cao.

Cụ thể, thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

– Trường đào tạo – tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược

– Hệ đào tạo: Văn bằng 2

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Thời gian đào tạo: 20 tháng, tương ứng với 4 học kỳ (1 học kỳ = 5 tháng)

– Đối tượng tham gia xét tuyển: Thí sinh là những người đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên; có bằng tốt nghiệp THPT; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.

– Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng /Đại học;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đủ theo thông báo

Những phương thức đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dễ dàng trúng tuyển

Để nhanh chóng ghi danh tên mình trong danh sách các thí sinh tham gia tuyển sinh cũng như thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể lựa chọn một trong những phương thức sau:

• Phương thức 1: Thí sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh – đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký thông tin cá nhân và ngành bản thân mong muốn học tập.
  • Phương thức 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sau đó gửi về Trường thông qua đường bưu điện.
  • Phương thức 3: Thí sinh có thể dùng điện thoại hay máy tính của mình đã được kết nối internet để tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Tùy theo trường hợp cụ thể của bản thân mà thí sinh có thể lựa chọn phương thức phù hợp. Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ nếu có bất kỳ thắc mắc nào:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur