Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2023, thí sinh tốt nghiệp THPT hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Vật lý trị liệu đang là ngành HOT tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như các trường Y Dược khác. Sức hút của ngành học này là rất lớn khi nhu cầu về điều trị không dùng thuốc cũng như không can thiệp phẫu thuật được ưa chuộng và hứa hẹn trở thành xu hướng trong tương lai.

Vậy quy chế tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 như thế nào?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2023

Tuân thủ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 3 năm. Thí sinh mong muốn học tập chuyên ngành này để có được kiến thức về chuyên ngành Vật lý trị liệu cũng như cơ hội việc làm trong tương lai và nâng cao cơ hội trúng tuyển thì những thông tin sau sẽ thực sự hữu ích đối với bạn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

– Trường đào tạo – tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Vật lý trị liệu

– Hệ đào tạo: Chính quy 3 năm

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Thời gian đào tạo: 3 năm, học từ thứ 2 đến thứ 6

– Đối tượng tham gia xét tuyển: Thí sinh là những người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2023.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2023.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà thí sinh cần nắm chắc và chuẩn bị chu đáo trước khi đăng ký và gửi hồ sơ về Trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 chất lượng

Đăng ký Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2023

Thí sinh đăng ký Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các sự lựa chọn như sau:

• Phương thức đăng ký 1: Thí sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh – đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký thông tin cá nhân và ngành bản thân mong muốn học tập.
  • Phương thức đăng ký 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, sau đó gửi về Trường thông qua đường bưu điện.
  • Phương thức đăng ký 3: Thí sinh có thể dùng chính chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet để tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Tùy theo hoàn cảnh mà thí sinh có thể lựa chọn phương thức phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh nên liên hệ ngay về một trong những địa chỉ sau để phù hợp:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur