Bộ GD&ĐT sẽ công bố đề thi minh họa lần cuối trước ngày 15/5

Theo như thông tin mới nhất từ Thứ trưởng Bùi Văn Ga, Bộ GD&ĐT sẽ công bố đề thi minh họa lần cuối trước ngày 15/5 để thí sinh có thời gian ôn luyện tốt nhất.

Bộ GD&ĐT sẽ công bố đề thi minh họa lần cuối trước ngày 15/5

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur đã có được những thông tin mới nhất về đề thi minh họa lần cuối từ Bộ GD&ĐT.

Công bố đề thi minh họa lần cuối trước ngày 15/5

Trước ngày 15/5, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đề thi minh họa cuối cùng giống như đề thi thật để thí sinh có thể hình dung được đề thi trong kỳ thi THPT Quốc gia sẽ như thế nào, các câu hỏi khó dễ ra sao. Năm nay, kỳ thi THPT Quốc gia có thêm tổ hợp môn và nhiều môn thi theo hình thức trắc nghiệm nên với việc công bố đề thi minh họa sẽ góp phần giúp thí sinh, giáo viên dựa vào đó để chuẩn bị ôn tập và giảng dạy cho tốt hơn. Bộ cũng cho biết, các thí sinh nên hoàn thành chương trình học tập lớp 12, sau đó ôn tập những nội dung kiến thức bám sát với SGK, như vậy các thí sinh sẽ có kết quả cao hơn.

Cũng theo như Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết, năm nay mỗi phòng thi sẽ có một giảng viên Đại học, những giảng viên này có kinh nghiệm nhiều năm nên sẽ hỗ trợ giúp cho các giáo viên ở tỉnh về cách phòng chống gian lận trong thi cử. Ở các địa phương sẽ phải linh hoạt trong chuẩn bị cơ sở vật chất cho kỳ thi sắp tới.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trong năm nay trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh với điều kiện vô cùng hấp dẫn. Các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 là có thể đủ điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đây là một trong những trường đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận, với nhiều năm kinh nghiệm đạt được những thành tích nhất định, trường tự hào là một trong những cơ sở đào tạo ngành Y Dược tốt nhất. Khi tham gia học tập tại đây, sinh viên sẽ được học trong một môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất, giúp thí sinh nâng cao tay nghề, ngoài ra sinh viên sẽ được trực tiếp làm việc với các bác sĩ, giáo sư giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Cao đẳng Dược, các thí sinh sẽ được nhận bằng Cao đẳng Dược sĩ hệ chính quy, các thí sinh có thể ngay lập tức liên thông Đại học để nâng cao trình độ cũng như khả năng tay nghề của mình.

Năm 2017 thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở 1: Phòng B106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258. Cơ sở 2:  Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn