Đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm 2017 là xu hướng được nhiều người lựa chọn, những đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm 2017

Những năm trước đây, các bạn trẻ muốn liên thông Cao đẳng Y Dược thì chỉ được liên thông đúng ngành, tuy nhiên, từ năm 2017, với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học ngành Y Dược có thể nâng cao tay nghề và chất lượng trình độ chuyên môn thì Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, cho phép thí sinh liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi với ngành dự tuyển liên thông.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm

Dựa vào quy chế tuyển sinh mới có thể thấy rằng, bất kỳ đối tượng nào, chỉ cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch là hoàn toàn có đủ điều kiện để nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng xét nghiệm, sinh viên có thể liên thông Đại học xét nghiệm ngay để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Thời gian và hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Sinh viên sau khi trúng tuyển sẽ trải qua thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm.

Ngoài các lớp chính khóa thì sinh viên theo học liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng gần nhất, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 thì các bạn trẻ có thể gửi theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn