Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Rất nhiều thí sinh muốn học ngành Dược hệ văn bằng 2 nhưng lại băn khoăn không biết hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì và học ở đâu tốt nhất?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Để giải đáp thắc mắc cho các thí sinh đang muốn tìm hiểu về hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp những thắc mắc của các thí sinh như sau:

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

• Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe, tư cách đạo đức, không đang trong thời gian thi hành ánh hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Phải có 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ một khối hoặc ngành nghề nào như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Sư phạm, Kế toán,…)

Có đủ hai điều kiện trên, các thí sinh sẽ có cơ hội nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại các trường đào tạo về ngành Dược trên cả nước.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Để học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

• 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Một trong những cơ sở đào tạo ngành Dược chất lượng đã được Bộ Y tế công nhận, đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với phương châm đào tạo chất lượng, đảm bảo đầu ra cho các thí sinh, trường luôn là địa chỉ vô cùng tin cậy cho những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội. Đặc biệt, khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được thực hành với các trang thiết bị máy móc hiện đại do nhà trường đầu tư, gúp nâng cao tay nghề và chất lượng của sinh viên sau khi ra trường.

Với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng 2 năm, các thí sinh sẽ có được tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo. Nhà trường có lớp học buổi tối phù hợp với các thí sinh vừa đi học, vừa đi làm.

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược rồi gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Học ngành Y phải học đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.