Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển với tiêu chí nào?

Tiêu chí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào cũng như thời gian đào tạo có lâu không là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Hiện nay, ngành Dược đang có nhiều tiềm năng phát triển và giữ vị trí rất quan trọng trong ngành Y tế. Thêm vào đó, nhu cầu sử dụng thuốc của người dân cũng đang tăng lên. Thế nhưng, nguồn nhân lực của ngành Dược đang rất khan hiếm và cần được bổ sung ngay lập tức. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã quyết định học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai cũng như nâng cao kiến thức.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển với tiêu chí nào?

Trước thực trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển như sau:

 • Thí sinh phải là công dân Việt Nam
 • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào
 • Thí sinh không có tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có tay nghề cao và vững chuyên môn, luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị máy móc hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh, Phục hình răng…với thời gian đào tạo 18 tháng.
 • Thí sinh đã có bằng từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính – ngân hàng, Du lịch, Kinh tế, Sư phạm… với thời gian đào tạo 20 tháng.

Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế hoặc theo học Liên thông Đại học Y Dược nếu có nhu cầu.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong bao lâu?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là điều kiện cần để các thí sinh có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học;
 • 01 Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp THPT;
 • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin thí sinh;
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh có công chứng;
 • 04 Ảnh 3×4, mặt sau ảnh có ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp gần đây nhất);
 • 02 Phong bì dán tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, các bạn hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *