Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 quy định là bao nhiêu? 5 / 5 ( 2 votes ) Em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nhưng không biết học phí có tăng không và điều kiện tuyển sinh như thế nào? Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì? Gặp gỡ những người thành...

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 quy định là bao nhiêu?


  Ngày viết : 29/01/2018 18:31          Lượt xem : 2238


Em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nhưng không biết học phí có tăng không và điều kiện tuyển sinh như thế nào?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc của các bạn về vấn đề học phí và điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Văn bằng 2 như sau:

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hiện nay, ngành Dược được đánh giá là ngành đang có nhiều tiềm năng phát triển và giữ vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng đang tăng cao do đó nhân lực cũng phải tăng lên để đáp ứng nhu cầu xã hội. Đây chính là cơ hội để các bạn đang theo ngành Dược có thể mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào.
 • Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh là công dân Việt Nam và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự.

Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại trường. Vậy thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được quy định cụ thể như sau:

 • Thời gian học 18 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu….
 • Thời gian học 20 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Tài chính – ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán…

Thời gian đào tạo này cũng được áp dụng với Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện….

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Ngoài điều kiện tuyển sinh, học phí là vấn đề được nhiều thí sinh, phụ huynh quan tâm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối về mức thu chi học phí năm 2018 sao cho phù hợp với tất cả đối tượng thí sinh trên cả nước. Theo đó, dự tính mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được thu là 750.000 đồng/tháng, bằng mức học phí năm 2017. Tuy nhiên, học phí trên cũng có thể tăng hoặc giảm nhằm đáp ứng chất lượng dạy và học cho sinh viên và nếu có thay đổi cụ thể ban tuyển sinh nhà trường sẽ có thông báo trực tiếp tới toàn thể thí sinh.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Bên cạnh đó, nhà trường còn có những suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên có thành tích học tập tốt hay miễn, giảm học phí cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng ưu tiên để động viên tinh thần học tập.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần những gì?

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Bộ
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
 • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ THPT
 • 02 Bản photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 ghi: họ tên, số điện thoại, địa chỉ ở mặt sau ảnh
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN

Khi chuẩn bị xong hồ sơ, các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện