Pin It
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì? Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì?5 (100%) 1 vote Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội nghề nghiệp có rộng mở không cũng như công việc cụ thể như thế nào là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra. Văn bằng 2...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì?


  Ngày viết : 02/01/2018 14:08          Lượt xem : 1578


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì?
5 (100%) 1 vote

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội nghề nghiệp có rộng mở không cũng như công việc cụ thể như thế nào là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra.

Tiêu chí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tiêu chí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp câu hỏi của các bạn về công việc sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và cơ hội việc làm như sau:

Tiêu chí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 trên cả nước với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh như thế nào, thời gian học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 trong bao lâu cũng được nhiều bạn trẻ chú ý. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Dược Hà Nội được quy định cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh, Xét nghiệm, Hộ sinh…với thời gian đào tạo 18 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Du lịch, Tài chính, Kế toán, Sư phạm, Kinh tế… với thời gian đào tạo 20 tháng.

Khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, các bạn được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay tại các bệnh viện hay cơ sở y tế hoặc theo học Liên thông Đại học Y Dược nếu có nhu cầu.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì?

Có nhiều bạn trẻ thắc mắc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì? Khi có được tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay cùng những kiến thức và kỹ năng được học, các bạn có thể thực hiện nhiều công việc trong thế giới Dược phẩm như:

Làm việc tại các bệnh viện

Dược sĩ chịu trách nhiệm cung ứng cả về chất lượng lẫn số lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho các đối tượng đặc biệt.

Làm việc tại cơ sở sản xuất

Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, công thức, hoạt chất mới, dạng bào chế, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng cao và an toàn với người dùng.

Tham gia làm việc tại các trường đào tạo Y Dược

Dược sĩ có thể công tác, nghiên cứu tại các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dươc với vai trò giảng viên giảng dạy hoặc kỹ thuật viên…

Kinh doanh thuốc

Ngoài những công việc nêu trên, các Dược sĩ có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh hoặc làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Có thể thấy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất rộng mở và mức thu nhập cũng khá hấp dẫn. Thêm vào đó, địa vị của ngành Dược cũng ở mức cao hơn nhiều so với các ngành nghề khác.

Nếu yêu thích, đam mê ngành Dược các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất