Công bố mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội cũng như các hình thức xét tuyển ưu việt.

Công bố mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, công tác chuẩn bị cho năm học mới 2022 – 2023 gần như đã hoàn tất để đón chào những thí sinh mong muốn học tập tại Trường. Cũng như những năm trước, thí sinh có nhiều sự lựa chọn khi Nhà trường tuyển sinh đến 5 mã ngành gồm:

• Cao đẳng Dược;
  • Cao đẳng Điều Dưỡng;
  • Cao đẳng Hộ Sinh;
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học;
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội áp dụng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực thuốc quản lý của Bộ LĐTB&XH. Từ khi được thành lập và đi vào hoạt động, Nhà trường luôn tuân theo sự chỉ đạo của Bộ để hoàn thành sứ mệnh giao phó. Đến nay, Nhà trường đã có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y tế. Theo đó, nếu bạn muốn học Cao đẳng Điều dưỡng hay bất kỳ ngành học Sức khỏe nào nói trên thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ thí sinh không nên bỏ qua.

Đặc biệt, dù chất lượng giảng dạy được các chuyên gia đầu ngành cũng như chính sinh viên đang học tập tại Trường đánh giá cao về tính hiện đại, ứng dụng thực tế, bám sát kiến thức y học chuẩn của Bộ trong khi mức học phí áp dụng lại vô cùng khiêm tốn.

Cụ thể, năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng là 940.000 đồng/ 1 tháng.

Sinh viên ngành Điều dưỡng sẽ đóng theo từng kỳ học. Ở các kỳ học sau, Nhà trường sẽ có văn bản cụ thể gửi đến từng lớp nhằm đảm bảo tính minh bạch, công khai.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Bộ LĐTB&XH là 3 năm và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng áp dụng thời gian này. Thời gian học này sẽ được chia làm 6 học kỳ tương ứng. Đây là khoảng thời gian vừa đủ, phù hợp với trình độ Cao đẳng vừa giúp sinh viên nhanh chóng ra trường vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí học tập, ăn uống, sinh hoạt, nhà ở,…

Theo đó, nếu muốn học tập Cao đẳng Điều dưỡng với chi phí khiêm tốn thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Năm 2022, thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể đăng ký theo một trong những hình thức sau:

– Cách 1: Đăng ký nhanh gọn, tiết kiệm với hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Chỉ với thiết bị có thể kêt nối internet, bạn hoàn toàn có thể làm  được điều này ở bất kỳ nơi đâu, thời gian nào.

– Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính để có thể đăng ký trực tiếp.

– Cách 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện về Trường nếu không có thời gian, điều kiện đến trực tiếp.

Nếu trong công tác đăng ký, tuyển sinh học tập mà thí sinh gặp bất kỳ khó khăn nào thì có thể liên hệ về địa chỉ sau để được hỗ trợ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. ( Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn