Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022, tạo điều kiện học tập tốt nhất đến thí sinh mong muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Điều dưỡng đã và đang khẳng định vai trò, tầm quan trọng của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh; là ngành không thể thể thiếu trong lĩnh vực ngành y tế, mang đến cơ hội việc làm cũng như khả năng phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, điều dưỡng là bộ phận quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Theo đó, việc đăng ký theo học Đại học/Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá là hướng đi đúng.

Để giúp thí sinh cập nhật được thông tin tuyển sinh chính xác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, thông báo đầy đủ quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo những thông tin quan trọng của ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy đối với thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH là 3 năm. Khung thời gian học này được chia làm 6 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ học.

Khác với hệ đào tạo Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh theo học hệ chính quy 3 năm tại Trường sẽ học tập theo khung thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tùy theo lịch học phân công mà sinh viên sẽ học buổi sáng, buổi chiều hoặc cả ngày.

Để có thể trở thành sinh viên của Trường, thí sinh đầu tiên cần đáp ứng được những quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Theo thông tin cung cấp từ Ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2022 chỉ bao gồm các giấy tờ cơ bản, không khác biệt so với năm 2021. Theo đó, thí sinh có thể dễ dàng cập nhật cũng như chủ động trong việc chuẩn bị.

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cụ thể, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng với những giấy tờ sau:

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2022

Tương tự như năm 2021, phương thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Passteur gồm:

Phương thức 1: Trực tiếp đến địa chỉ theo thông báo tuyển sinh của Nhà trường để tiến hành đăng ký và hoàn tất thủ tục nhập học nếu đáp ứng được quy định tuyển sinh

Phương thức 2: Đăng nhập vào hệ thống ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN của Nhà trường. Hình thức này thí sinh có thể đăng ký bất kỳ thời gian nào, ở bất kỳ nơi đâu nếu có thiết bị có thể kết nối internet và internet.

Phương thức 3: Hoàn thiện các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng để gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *