Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy học trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có được nhiều kiến thức và kỹ năng.

Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022

Năm 2022, thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giữ ổn định, giúp thí sinh chủ động trong công tác chuẩn bị cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển. Để tránh mất thời gian cũng như lãng phí tiền bạc không cần thiết, bạn cần tìm hiểu điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học trước khi nộp hồ sơ về Trường.

Cụ thể, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022 mà thí sinh cần đáp ứng bao gồm:

Sau khi đã đáp ứng được các điều kiện trên, bước tiếp theo thí sinh cần làm là chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

Nhìn chung điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học đơn giản, không phức tạp như nhiều thí sinh vẫn nghĩ. Mặt khác, Nhà trường tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT nên giảm tải lượng lơn áp lực về mặt tâm lý, giúp thí sinh tập trung hơn cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy năm 2022

Thông báo thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội

Xét nghiệm là một trong những ngành HOT của khối ngành Sức khỏe. Tuy nhiên số lượng các Kỹ thuật viên Xét nghiệm hiện nay vẫn chưa thể đáp ứng đủ so với nhu cầu của thị trường lao động, nhất là trong đại dịch Covid-19 vừa qua. Không chỉ có thể làm trong các bệnh viện, viện, trung tâm xét nghiệm Nhà nước mà các Kỹ thuật viên Xét nghiệm còn có thể làm việc tại các đơn vị tư nhân với nhiều ngành nghề khác nhau liên quan đến Sức khỏe, dinh dưỡng,…

Tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện nghiêm túc chương trình giảng dạy của Bộ LĐTB&XH, đồng thời liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy, bắt nhịp nhanh xu hướng nhằm giúp sinh viên sau khi ra trường không bị tụt lùi so với hiện tại.

Theo đó, mô hình Nhà trường – Bệnh viện, lý thuyết song song thực hành được áp dụng trong các ngành học và hệ đào tạo của Trường, đảm bảo sinh viên có đến 70% tổng thời gian học thực hành và 30% thời gian học lý thuyết.

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học là 3 năm, chia làm 6 kỳ, trong đó mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ học.

Ngoài ngành Xét nghiệm, chương trình đào tạo Viện – Trường còn áp dụng với các ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Dược. Nếu bạn đủ điều kiện và mong muốn học tập ngành học này thì cần nhanh chóng tiến hành đăng ký theo một trong những cách sau để nhận được cơ hội học tập.

– Cách 1: Đăng ký nhanh gọn, tiết kiệm với hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Chỉ với thiết bị có thể kêt nối internet, bạn hoàn toàn có thể làm  được điều này ở bất kỳ nơi đâu, thời gian nào.

– Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính để có thể đăng ký trực tiếp.

– Cách 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học qua đường bưu điện về Trường nếu không có thời gian, điều kiện đến trực tiếp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *