Bệnh viện K thông báo tuyển dụng viên chức Y tế năm 2019

Bệnh viện K thông báo tuyển dụng viên chức Y tế năm 2019 (dự kiến tổ chức thi vào tháng 1/2020) và tuyển dụng bổ sung một số vị trí việc làm như sau.

Bệnh viện K thông báo tuyển dụng viên chức Y tế năm 2019

Theo thông tin Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, mới đây Bệnh viện K thông báo tuyển dụng viên chức năm 2019 (dự kiến thi năm tháng 1/2020) và danh mục các vị trí việc làm/số lượng người làm việc tuyển dụng bổ sung của bệnh viện năm 2019.

Theo đó, các vị trí cần tuyển viên chức gồm có: Bác sĩ (hạng II); Điều dưỡng viên (Điều dưỡng hạng II và Điều dưỡng hạng IV); Kỹ thuật Y (hạng III và hạng IV); kỹ thuật Y hoặc Điều dưỡng (hạng IV); Dược sĩ (hạng III và hạng IV); Dinh dưỡng (hạng III), Chuyên viên; Kỹ sư; Kế toán viên; Cán sự… Hạn nộp phiếu đăng ký: 29/11/2019.

Chi tiết thông tin tuyển dụng như sau:

Xem thêm: Mẫu Phiếu đăng ký dự tuyển

Hướng dẫn ghi phiếu đăng ký dự tuyển

Chi tiết được đăng tải trên trang thông tin điện tử của bệnh viện.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur tổng hợp.