Cách thức để chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản nhất 5 / 5 ( 1 vote ) Việc chuyển đổi bằng cấp chưa bao giờ trở lên đơn giản và dễ dàng đến thế, khi trong mùa tuyển sinh mới Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đã áp dụng hình thức tuyển sinh thẳng, miễn thi. Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng...

Cách thức để chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản nhất


  Ngày viết : 23/11/2019 11:22          Lượt xem : 226


Việc chuyển đổi bằng cấp chưa bao giờ trở lên đơn giản và dễ dàng đến thế, khi trong mùa tuyển sinh mới Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đã áp dụng hình thức tuyển sinh thẳng, miễn thi.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức đơn giản

Cách thức chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản nhất

Khác xa so với cách tuyển sinh bậc ĐH, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lại tuyển sinh đầu vào khá đơn giản theo hình thức xét tuyển, không cần thi. Chỉ cần bạn có bằng tốt nghiêp Cao đẳng trở lên các khối ngành khác nhau là có thể làm thủ tục đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo 20 tháng theo quy định của Bộ. Với khung thời gian này đủ giúp sinh viên có thể trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề để đáp ứng tốt nhu cầu công việc trong tương lai.

Nếu mong muốn được chuyển đổi Văn bằng 2 chuyên ngành Điều dưỡng và nhận thấy bản thân thuộc một trong những đối tượng trên thì hãy nhanh chóng Làm hồ sơ xét tuyển để nhập học Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4, ảnh chụp không quá 6 tháng kể từ ngày làm hồ sơ
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trong bối cảnh nhiều ngành nghề trong xã hội đang trở lên bão hóa như hiện nay thì việc thí sinh sở hữu thêm 1 tấm bằng ở chuyên ngành khác sẽ giúp các em mở rộng cơ hội việc làm và gia tăng thu nhập ở một ngành nghề tiềm năng như ngành Điều dưỡng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm hơn

Ngành Điều dưỡng cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai

Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sinh viên đã có đủ điều kiện để làm công việc liên quan đến ngành mình theo học như: chăm sóc, hỗ trợ sức khỏe bệnh nhân, kiểm tra thăm khám theo phác đồ điều trị bác sĩ, theo dõi tình hình phát triển bệnh theo từng giai đoạn. Mỗi nhân viên ngành Điều dưỡng dù tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng đều là những mắt xích quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, khi họ là cầu nói duy nhất giữa bác sĩ và bệnh nhân. Do đó dù ở bệnh viện hay các phòng khám, người Điều dưỡng viên luôn có một vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu ở bất cứ đơn vị thăm khám nào. Chính những điều này đã tạo nên vị trí quan trọng người công tác ngành Điều dưỡng và được coi như linh hồn trong ngành Y tế nước nhà.

Với điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đơn giản và dễ dàng, thí sinh yêu thích và có mong muốn trở thành người công tác trong ngành Điều dưỡng có thể làm hồ sơ theo học tại Nhà trường ngay từ hôm nay. Ngoài đào tạo và tuyển sinh ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm bậc: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…. với điều kiện cùng quy chế tuyển sinh như nhau.

Trong quá trình tham gia xét tuyển nếu có vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ tới: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất